Cafe tám 2013-07-22 18:20:09

Các bạn nên đọc kỹ bài này để hiểu lý do tại sao các bạn lại bị mấy con ghệ cắm sừng. Hehehe


Phụ nữ và những bí mật 'yêu'
Phái đẹp chẳng bao giờ bỏ được người đàn ông khiến họ thỏa mãn trên giường, ngay cả khi tính cách anh ta "dở hơi" ra sao.

[justify]Phụ nữ sẽ không bao giờ cho bạn biết rằng bạn không giỏi "chuyện ấy"
Ngay cả khi nàng có thể dành hàng giờ, thậm chí cả ngày than thở với cô bạn thân về chuyện bạn vụng về, nhạt nhẽo ra sao trên giường, nàng cũng không bao giờ nói với bạn hay có ý định cho bạn biết. Phụ nữ sẽ dễ dàng thỏa hiệp và chấp nhận "chuyện ấy" ở mức "trung bình" thay vì nói ra để làm tổn thương người mình yêu. Thậm chí, phụ nữ còn có xu hướng giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng đàn ông.
Chính điều này khiến cho nam giới không thể biết được họ làm đúng hay sai chỗ nào. Một số quý ông thậm chí còn từ đó tưởng mình rất giỏi "chuyện ấy", trong khi phụ nữ vẫn chỉ mong được đàn ông hiểu mình, chiều mình theo đúng ý mà không phải trực tiếp nói ra.
Phụ nữ cũng có thể bỏ người đàn ông kém "chuyện ấy"
Nếu bạn cho rằng chỉ có đàn ông mới bỏ rơi người phụ nữ khiến họ nhàm chán và mất hứng trên giường, bạn đã nhầm. Nhất là khi mối quan hệ giữa hai người không đủ gắn kết, hoặc khi nàng đã tìm được hoặc nghĩ sẽ tìm được ai đó khiến nàng hứng thú hơn trên giường, "chuyện ấy" tệ cũng là động lực không nhỏ để nàng rời xa bạn.  
Phụ nữ không thích chỉ cho bạn cách làm họ thỏa mãn
Nếu bạn hẹn hò với một cô nàng thừa cân, ăn mặc như nam giới, liệu bạn có sẵn sàng chỉ cho cô ấy thấy phải ăn uống điều độ ra sao, tập thể dục, ăn mặc như thế nào cho nữ tính? Phụ nữ cũng cảm thấy tương tự trong "chuyện ấy". Đơn giản là họ không muốn dạy cho đàn ông biết làm thế nào để nam tính trên giường theo cách họ mong muốn.
Trong con mắt phụ nữ, việc kích thích và làm phụ nữ thỏa mãn khi "yêu" phần nhiều là trách nhiệm và phụ thuộc vào khả năng cũng như độ tinh tế của đàn ông. Nhất là khi nàng ít tuổi hơn bạn, nàng chắc chắn sẽ không muốn tỏ ra kinh nghiệm và dạy bạn phải làm thế nào cho "đúng" đâu. Bởi thế, thay vì chờ nàng chỉ cho bạn, tốt nhất là hãy tự tìm hiểu.
Để phụ nữ nghiện "yêu" bạn, không khó
Nguyên nhân là giống như nam giới, phụ nữ cũng thích "chuyện ấy". Phần đông nam giới không giỏi "yêu" như họ tưởng. Rất nhiều đàn ông cho rằng cứ càng lâu thì càng tốt, trong khi thực tế chất lượng không hoàn toàn nằm ở độ khỏe "yêu". Vì lý do phía trên, không dễ để phụ nữ có "chuyện ấy" ở mức tuyệt vời. Bởi vậy, nếu phụ nữ tìm được người có thể làm họ phát điên trên giường, hẳn là họ sẽ muốn "yêu" mọi lúc. Thực tế, với những cặp đôi lúc nào cũng quấn quýt nhau và làm "chuyện ấy" hàng ngày, thậm chí vài lần 1 ngày, phụ nữ thường là người chủ động gợi ý.
Phụ nữ sẽ không bao giờ bỏ được người đàn ông giỏi chuyện chăn gối
Không giống như nam giới, phụ nữ không cần và cũng không muốn có nhiều bạn tình. Bởi thế, khi họ tìm được người đàn ông giỏi "chuyện ấy", họ sẽ không bao giờ để ý đến ai khác. Phụ nữ thường sống dựa nhiều vào cảm xúc, nên cả khi các đối thủ của bạn hơn bạn về mọi mặt nhưng chỉ có bạn mới nắm trong tay "bí kíp", nhiều khả năng nàng vẫn chỉ dính lấy bạn. Đây cũng thường là lý do bạn vẫn bắt gặp những cặp vợ chồng trong đó người chồng kém cỏi, tính cách lại khó chịu mà vẫn được vợ yêu chiều.
Lời khuyên dành cho đàn ông là nếu bạn muốn có được một mối quan hệ chất lượng và khiến nàng không thể rời xa bạn, hãy để ý hơn và học cách tinh tế hơn trong chuyện chăn gối.
 [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)