Sao thế giới 2012-11-17 14:54:13

Britney Spears hoãn cưới vô thời hạn với hôn phu


Britney Spears và vị hôn phu kiêm quản lý Jason Trawick đã lên kế hoạch cho một đám cưới mùa đông lãng mạn, thế nhưng mọi chuyện dường như đang không đi đúng như kế hoạch của họ.
 

 
Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ với RadarOnline.com: "Britney và Jason đã lên kế hoạch kết hôn vào cuối tháng 12, nhưng cuối cùng họ lại quyết định hủy nó. Họ nói với bạn bè rằng sẽ hoãn lại, nhưng có thể đám cưới đó sẽ không bao giờ diễn ra. Britney không thấy vui vẻ với Jason và thậm chí khó chịu với anh ấy bởi vì Jason giống một người cha thứ hai hơn một đối tác lãng mạn".
 

 
Nguồn tin này còn cho biết: "Britney và Jason đã ngủ riêng trong một thời gian dài. Cô ấy ở trong một khách sạn cả tuần lễ vì công việc với chương trình X Factor, còn Jason lại ở  phòng bên cạnh.Jason cảm thấy anh ấy giống như người giữ trẻ của Britney, tại thời điểm này mọi chuyện giống như một vụ sắp đặt thương mại. Jason yêu Britney và các con trai của cô ấy, nhưng anh không thể sống phần đời còn lại với Brit".


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mấy e này ngoài 30 mà to như voi ấy nhẩy………….3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


kế hoạch, mọi chuyện, lên kế hoạch, đám cưới, tại thời điểm, mọi chuyện giống, sắp đặt thương, con trai, thể sống phần đời còn, sống phần đời còn lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)