Ảnh - truyện vui 2012-06-18 08:35:27

boyt nào đã từng có người yêu vào đi.


ban chia tay nguoi yeu nhu the nao????????

Những kiểu chia tay đáng ghét của con trai


Có những kiểu chia tay xong người ta trở thành bạn bè, còn nhớ mãi hình ảnh tốt về nhau, nhưng cũng có những kiểu chia tay chỉ khiến cho những người phụ nữ đi qua cuộc đời họ khinh bỉ.


Hãy cùng chúng mình điểm mặt những kiểu chia tay này!

1. Chia tay bằng cách không quan tâm

Đàn ông không quan tâm đến phụ nữ khiến cho cô ta tổn thương, nói lời chia tay, vậy là anh ta đã trốn được tiếng xấu là ‘đá’ cô ta, ngược lại, còn có thể than vãn với nhữngngười phụ nữkhác với vẻ đáng thương, tội nghiệp:‘anh bị cô ấy bỏ\"

2. Chia tay bằng cách tỏ ra xấu xa

Lúc tán người đàn ông nào cũng làm ra vẻ tốt đẹp, giỏi giang, ngọt ngào, lãng mạn nhưng khi chán anh ta sẵn sang biến bản thân mình thành những kẻ xấu xa, thô lỗ, đểu giả. Xưa kia, phụ nữ nói 1 câu trách móc anh ta vội vàng thanh minh, xin lỗi, nhưng giờ thì coi như muỗi, thậm chí còn có thể nói ‘Ừ, anh xấu xa như thế đấy, không đáng là người yêu em đâu, em đi tìm người tốt phù hợp với em đi\".


Phụ nữ sẽ choáng khi nghe lời chia tay

3. Chia tay bằng cách im lặng

Không hỏi han, không nhắn tin, không gọi điện, không gặp mặt, không trả lời bất cứ điều gì người iu nói, đây là kiểu chia tay đáng coi thường nhất vì nó chứng tỏ người đàn ông không dám đối diện với sự thật để nói thẳng 1 câu chia tay. Cũng có thể, anh ta tạm thời ‘đá’ người yêu 1 thời gian bằng cách lảng ra đi tán cô khác, nhưng cũng ko nói thẳng ra chia tay để một khi nào đó buồn chán lại có cớ quay lại với người cũ.

4. Chia tay bằng lý do công việc

Nếu trước đây khi tán phụ nữ, đàn ông tỏ ra mình bận rộn để trong mắt cô gái anh ta giỏi giang, thành đạt nhưng vẫn dành thời gian nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ phụ nữ bao nhiêu thì nay, khi muốn chia tay, anh ta lại lấy chính lý do đó để chia tay người yêu bấy nhiêu. Chả có người đàn ông nào bận đến mức không thể gặp bạn gái, ngoại trừ anh ta không muốn.

5. Chia taybằng sự xuất hiện của người thứ 3

Người đàn ông một lúc tán nhiều người phụ nữ khác và rồi để người yêu phát hiện ra anh ta có người khác, nói lời chia tay. Kiểu chia tay này không chỉ nói lên sự lăng nhăng, bạc tình của người đàn ông mà còn thể hiện anh ta là một người lừa dối, không bao giờ đáng tin cậy.


Không nên cãi vã khi chia tay

6. Chia tay qua điện thoại

Một ngày đẹp trời, chàng trai nhắn tin hay goi điện cho cô gái và bảo:\"Mình chia tay nhé, anh không yêu em nữa\", cô gái không hiểu chuyện gì đang xảy ra bèn liên lạc lại nhưng đáp lại chỉ là những tiếng tít tít liên hồi không có người trả lời. Đây là kiểu chia tay đáng lên án thể hiện sự hèn hạ của nam giới, nó cũng cho thấy anh ta không tôn trọng bạn gái cũng như chính bản thân anh ta.

Vậy chia tay như thế nào là đàng hoàng? Đơn giản chỉ là 1 cuộc nói chuyện thẳng thắn, nói rõ lý do chi tay, và thậm chí đơn giản chỉ cần nói là \"Anh không thể tiếp tục yêu em được. Mình chia tay nhé, chúc em hạnh phúc\". Chắc chắn khi nghe câu nói đó, người phụ nữ dù có choáng, có đau, có bất ngờ thì cũng vui vẻ chấp nhận và không níu kéo. Côấy sẽ không bao giờ phải băn khoăn lý do ‘anh ta hiện nay đang làm gì, vì sao không quan tâm, gặp gỡ mình’. Trường hợp này, người phụ nữ sẽ \"đau một lần rồi thôi\" và sẽ nhanh chóng phục hồi vì không còn hy vọng gì ở người đàn ông tàn nhẫn dám nói với mình điều đó. Còn ở những trường hợp trên, người con gái thậm chí biết người yêu không còn yêu mình nhưng vẫn hy vọng và trông chờ một ngày nào đó người yêu quay lại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thế thớt là girl à l`m qen nhóa 3crisp3

mình là im lặng để c.t…..học được của đứa bồ trước 3crisp3 3crisp3

#3702636 0
3bye3 3bye3 me too,im lặng vào biến mất 3bored3

#3702787 0
3congratz3 3congratz3 im lặng là vàng………………

cứ im lặng là tốt nhất , rồi đối phương sẽ hiểu và rút 3crisp3

chia tay qua đt và im lặng…………..
nói ra thì tàn nhẫn quá chứ hết tc rồi tiếp tục chỉ làm khổ nhau thôi
mình chia tay đi em 3bye3

#3702959 0
3.giau tinh cam qua ay ma 3burning3

Đang quen thì tự dưng lặng mất, gọi thì bị chặn,nt ko trả lời. Đó cũng là cách chia tay khinh thường của bọn con gái. Đừng nói riêng gì con trai nhá. 3bye3 3bye3 3bye3

èo! tui mới bị đá vì lý do thứ 5 đây! nhưng tui quyết định làm bạn! làm vậy đúng ko mọi người?

tui = cách im lặng 3bye3

Chủ đề cùng mục


chia tay, phụ nữ, người yêu, kiểu chia tay, Chia tay, người đàn, người phụ nữ, Chia tay bằng, lý do, kiểu chia tay đáng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)