Tin tức - pháp luật 2012-06-23 20:01:53

Bọn khựa ngày càng vô lý!!!!!!!!!!!!!


[size=1]Yêu cầu Trung Quốc hủy quyết định lập 'thành phố Tam Sa'[/size][size=2]Lãnh đạo UBND Đà Nẵng và Khánh Hòa khẳng định, việc Trung Quốc thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.[/size]Trước thông tin phía Trung Quốc thành lập cái gọi là "thành phố Tam Sa" với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam) và huyện đảo Hoàng Sa (thành phố Đà Nẵng, Việt Nam), lãnh đạo hai tỉnh, thành phố trên đã lên tiếng phản đối quyết định trên của phía Trung Quốc.Ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định, huyện đảo Trường Sa là một bộ phận không tách rời của lãnh thổ Việt Nam và trực thuộc quyền quản lý hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

Ông Thắng nhấn mạnh chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa hết sức bất bình trước việc Trung Quốc quyết định thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Trường Sa. Quyết định này đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và không có giá trị về pháp lý.

"Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái và phi pháp này, không có thêm hành động làm tổn hại đến quan hệ hai nước, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và tình cảm của nhân dân tỉnh Khánh Hòa", Chủ tịch UBND Khánh Hòa tuyên bố.

Ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng cũng khẳng định, huyện đảo Hoàng Sa là một bộ phận không tách rời của lãnh thổ Việt Nam và trực thuộc quyền quản lý hành chính của thành phố Đà Nẵng.

Ông Chiến cho biết, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng hết sức bất bình trước việc Trung Quốc quyết định thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Hoàng Sa.

"Quyết định này đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và không có giá trị về pháp lý. Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái và phi pháp này, không có thêm hành động làm tổn hại đến quan hệ hai nước, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và tình cảm của nhân dân thành phố Đà Nẵng", ông Chiến khẳng định.

Theo TTXVN


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 đậu má đưa tao cây 6 nòng tao nã koi

tao đã kí quyết định rồi.cho phép thành lập thành phố tam sa 3adore3

thì cũng chỉ là lên tiếng phản đối cho dân nó đỡ sợ chứ thực ra cũng có làm dc gì chúng nó đâu ???? nó có thành lập thành phố hay là nó có xây dựng cột cờ trên đó mình cũng chả làm dc gì….. mẹ kiếp mấy cái thằng ôm mìn đi cướp sao ko biết ôm mìn ra ngoài đó nà nổ cho chết hết mấy thằng khựa đi nhở.. 3curse3 3curse3

#3749591 0
Zz cái này hỏi thằng Dũng ấy 3ahhyes3

#3751719 0
3ahhyes3 …………………………………… Hỏi mấy ông bự ấy

#3752160 0
đậu mía chúng mày nói hay lắm, bị bắt đi NVQS là lo quắng đít lên rồi nói chi đưa ra Trường Sa đối mặt với bọn khựa, ngày xưa anh em chiến sĩ đứng đan tay nhau ko cho chúng nó chiếm đảo bị bọn nó bắn chết nát xác mà ko dám bắn trả, nước nghèo binh yếu thì phải chịu 3ahhyes3

#3753763 0
dân yêu cước đâu cả rồi, sao k thấy mặt mũi đâu 3blur3

Chủ đề cùng mục


huyện đảo, quyết định, quản lý, Việt Nam, Trung Quốc, tỉnh Khánh, phố Đà, nhân dân, phố Tam, Khánh Hòa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)