Video clip 2015-08-15 13:32:23

Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục Tương Lai Đây :"Giáo Dục Việt Nam Đã Thối Nát Lắm Rồi"


Đoạn ghi âm được đăng tải lên mạng Youtube về buổi hội thảo ra mắt sách Văn và Tiếng việt lớp 6 của nhóm Cánh Buồm hôm 12/8, trong phần đặt câu hỏi, một học sinh đã đứng lên phát biểu như sau:

                                           

“Một điều mà con muốn nói với chính phủ Việt Nam, hay cụ thể hơn là Bộ Giáo dục, theo con, các vị bộ trưởng, thứ trưởng giáo dục không phải là nên áp dụng cả bộ sách này, mà là áp dụng cái lối giáo dục của bộ sách này vào giáo dục Việt Nam, bởi vì bây giờ giáo dục Việt Nam con thấy là, con không có tính từ nào khác nên con phải dùng tính từ này, là giáo dục Việt Nam bây giờ con thấy là quá ‘thối nát’ rồi. Mà suốt bao năm qua các vị cải đi, cải lại, cải tiến, cải lùi mà nó vẫn không thay đổi được kết quả gì cả. Nên bây giờ con muốn các vị bộ trưởng, thứ trưởng hãy thay đổi đường lối giáo dục của Việt Nam, có thể theo đường lối của Cánh Buồm cũng được, các vị có thể thay cả bộ sách giáo khoa cũng được. Các vị có thể nói là mất thời gian, nhưng con thấy là thời gian các vị cải tiến, cải lùi còn mất thời gian hơn. Giáo dục Việt Nam không cần cải cách gì nữa, giáo dục Việt Nam cần được cách mạng. Đó mới là điều các vị trong Bộ Giáo dục nên làm. Còn nếu bây giờ các vị không làm thì đến khi nào con thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục con sẽ làm”.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hay hay hay có tương lai nhưng cẩn thận bị mấy ổng ghét  3bored3

uhm,có tài,có gan,mạnh miệng nhưng 1 con én sao làm nên mùa xuân. Kẻo lại bị trù dập,có nước ra nước ngoài sống. 

@Paradise1402 chắc chắn rồi người việt  mà nói ra là ăn hành không nói thì cứ thế mà chấp nhận 3bored3

#5393675 1
Phát ngôn kiểu này liên lụy cha mẹ rồi Haizz3bathing3

@minhso1 uhm  thà không nói ra còn yên ổn nói ra rồi cả nhà bị đì nén 3blingeye3rõ khổ  nhưng vẫn cần 1 người đứng lên 3congratz3tuy hơi trẻ nhưng dũng cảm đó  3congratz3

nói thật chứ ngày còn đi học, lúc nào tao cũng bô bô chửi c h ế đ ộ,chửi n h à n ư ớ c, sau ra đời đi làm thì tự biết câm cái miệng lại mà sống, kẻo cái mỏ làm hại cái thân, chú em này cứng được vài phút trên mạng rồi cả đời bị nó đè cho mềm nhũn như thịt nát, ở xã hội này thì nên "câm đi mà sống"

@cutom27691 nhưng rồi cũng sẽ có người đứng lên  thế nếu bác hồ cứ như ông thì có việt nam hiện nay? cứ muốn câm đi mà sống…. 3ahhyes33bathing3sẽ có người đứng lên vs cái xã hội này chỉ là sớm hay muộn thôi  3congratz3


được 1 like của tao cố lên nhá dám nói ra đã là hơn tao rất nhiều và cũng hơn rất nhiều thanh niên rồi 3congratz33congratz33congratz3

xã hội sẽ chia làm nhiều phe khi nghe dc phát biểu của em này.
1. chửi em ấy
2. khen em ấy
3. lo cho em ấy
4. khg quan tâm
5. cả 4 câu trên.

@truongyo 2-3 nhá  3congratz3

@truongyo số 4 nha 3crisp3

Đôi con lên bộ trửơng bgd chắc con ỏ máy năm tù

#5393657 0
cứng quá nhóc,ủng hộ em3adore3

Cảm ơn con đã phát biểu sự thật này, cách đây 20 năm chú thấy giáo dục VN bắt đầu tụt dốc rồi nhưng bây giờ thì đúng là " thối nát " quá rồi. Nhất tự vi sư - " Bán " tự vi sư : giáo dục bị đem ra mua bán thì sao mà không thối nát cho dc.

#5393674 1
Trẻ em nghĩ sao nói vậy  nhưng lo vì… 3curse3 tương lai sẽ bị ông cán bộ dìm ko lớn nổi cho coi

Thằng trẻ con biết cái cc gì mà ẳng. Nghe hơi nồi trõ của mấy ông người lớn. Đ' lo mà học đi ngồi đaays mà mơ cả ước.

#5393683 1
Một thanh niên còn " ngu " hơn thằng trẻ nhỏ phát biểu. :))

@ilove37 đòi làm bộ trưởng :)) ảo tưởng, người có tài thật sự k bao h nó phát biểu kiểu đấy bạn ạ. Chứng tỏ banhwf năng lực chứ k phải chứng tỏ bàng cái mồm nói ma k là đc.

#5393719 0
@sohoot1010 thế cho hỏi một câu, nếu đứng trong trường hợp của nó mi có dám đứng lên chỉ trích thẳng mặt nền giáo dục ko ?

@sohoot1010 nó còn nhỏ thì buớc đầu tiên của việc chứng tỏ năng lực là tuyên bố rồi việc thực hiện thời gian sẽ trả lời. Còn mày làm dc buớc đầu như nó đi rồi ẳng. V N vì có những thằng ghen ăn tức ở như mày mà ngóc đầu lên ko bao giờ nổi !

@saigonnguyenkim rất 9 xác đã không dám nõi mà chỉ đi nói đểu người khác  thế bao h nó mới lên được 3ahhyes3

@sohoot1010 qua lời nói mà mày đoán được tương lai à thằng ngu  3bored3

đã đíi làm được j rồi còn ngồi đó mà cắn  nó nói đúng cmnr  mày thì chỉ đi cắn người thôi con à  3bored3

@o0binbin0o mấy thằng trẻ trâu :v, phải ntn nta mới cho làm bộ trưởng của 1 bộ, giỏi hơn ông bộ trưởng hiện tại k, tại sao nên gd không thay đổi đc còn phụ thuộc nhiều yếu tố: kinh tế, xã hội, trình độ văn hoá… Chứ k phải bảo muốn thay đổi 1 lúc là đc đâu, k phải muốn bảo caie cách 1 lúc là đc đâu, phải từ từ, chứ đừng ngồi đấy mà nói, nói vỗ mặt người đứng đầu 1 bộ tưởng là oai nhưng k phải, mà chính là dsang tự hạ thấp bản thân mình.

@sohoot1010 ai trẻ trâu cơ chứ nó còn bé nghĩ j nói thế biết được hồi bé mày làm những j  nó còn có ý thức biết được những thứ như thế dám nói ra mày có dám đã rồi hãy vào mà chê 3bye3uhm biết là từ từ thì chờ nó lên rồi nó sửa  cũng 20 năm nữa là ít xem lúc đó mấy ông bt của mài làm được những j rồi hay chỉ biết cải cách  vớ vẩn  3bye3và típ tục phải có người đứng lên nói thì mấy ông mới làm tốt hơn được không có ai chê trách thì mấy ông nghĩ mình làm đúng à  3bored3

#5393684 2
Tương lai của em bắt đầu gặp nhiều chông gai rồi :(

#5393698 1
Bộ trưởng và thứ trưởng sẽ cho em biết tương lai "thối nát" là thế nào 3ahhyes3

không biết làm j chỉ chúc em nó may mắn thôi ông à  3congratz3

#5393690 0
Ai biết thanh niên đầu trọc trong ảnh đang làm gì ko ? 3crisp3

Thánh soi,nhìn a đầu trọc sầu não vãi

uhm nhìn nó thấy chán nản  3crisp3

Thánh soi,nhìn a đầu trọc sầu não vãi

nói thật chứ ở việt nam mà "anh hùng miệng" kiểu này thì tương lai chú mày thối nát chắc luôn, điều chú mày nói ai cũng biết nhưng chẳng ai ngu gì mà nói ra, vì có nói ra cũng đéo giải quyết được vấn đề gì

Chú em koi bộ có triển vọng đó3ahhyes3

#5393824 0
Chú em sẽ dc các bộ trưởng cho xem tầm quan trọng của sự thối nát nó quan trọng tới mức nào

chúc mừng em,mong em có một tương lai tươi sáng3ahhyes3

Hồi tao còn đi học ba tao luôn nói giờ VN thối nát nhất là bộ giáo dục thứ hai là bộ giao thông vận tải…

Chủ đề cùng mục


giáo dục, Giáo Dục, dục Việt, giáo dục Việt, dục Việt Nam, Bộ Giáo, bộ sách, giáo dục Việt Nam, con thấy, Giáo dục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)