Tin tức - pháp luật 2012-08-20 00:47:43

Bố ngủ trưa, con chết đuối trong bồn tắm


Một bé gái 11 tháng tuổi người Mỹ đã bị chết đuối trong bồn tắm tại nhà khi người cha ngủ quên ở phòng khách.
[justify]Ông bố Joe Martin, 28 tuổi, sẽ phải hầu tòa vào tuần tới với cáo buộc phạm tội ngộ sát sau khi cô con gái mới chập chững tập đi bị chết đuối trong bồn tắm tại nhà ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2011. Hôm đó, Joe Martin đặt hai con gái là Maddie, 11 tháng tuổi và người chị Allie, 4 tuổi, vào trong bồn tắm đầy nước rồi đi vào phòng khách để đánh giấc ngủ trưa trên ghế sofa.


Hai chị em Allie và Maddie.


Một lát sau, ông bố trẻ giật mình tỉnh giấc vì tiếng thét của cô con gái 4 tuổi. Lúc anh chạy vào thì thấy bé 11 tháng tuổi đã không còn cử động nữa.

Theo cảnh sát, Allie kể lại rằng Maddie đã tìm cách trèo ra khỏi bồn tắm nhưng bị trượt chân và chết đuối ngay trong bồn.

Trong khi đó, Martin tường trình rằng anh đặt các con gái vào bồn tắm xong thì đi vào phòng khách, vừa xem ti vi, vừa sử dụng di động nhưng vẫn để mắt đến con. Tuy nhiên sau đó anh đã ngủ gật cho đến khi nghe tiếng thét của Allie. Lúc anh chạy vào nhà tắm thì thấy con gái nằm úp mặt xuống nước, không động đậy.


Bé Maddie đã chết thảm trong lúc người bố ngủ trưa.


Maddie được đưa vào bệnh viện nhưng chỉ còn sống thực vật. 11 ngày sau, gia đình quyết định tắt máy hỗ trợ sự sống của em.

“Não của con bé đã chết hoàn toàn. Maddie bé bỏng, thiên thần của tôi”,
Heather Martin, mẹ của bé gái nức nở.

Mặc dù cái chết của bé gái được xem là một tai nạn, Joe Martin vẫn bị cáo buộc tội ngộ sát cấp độ 2 và tội bỏ bê con cái. Vợ của Joe cũng cho biết chồng từng có tiền sử bạo hành.

Tuy nhiên, hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy cái chết của Maddie là do bị sát hại một cách cố ý. Tội của Martin là đặt con vào tình huống nguy hiểm và không ở đủ gần để trông chừng con, luật sư Wade Kish cho biết.


Joe Martin (trái) bị cáo buộc ngộ sát trong khi người vợ Heather Martin (phải)
cho hay chồng có tiền sử bạo hành.Được biết, cái chết của bé gái vô tội khiến tất cả mọi người trong gia đình nhà ngoại vô cùng buồn và oán hận cha của em. Martin hiện vẫn chưa bị bắt nhưng sẽ phải hầu tòa vào tuần tới. Nếu bị kết tội, người cha vô trách nhiệm này sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cho chừa…… 3ahhyes3

#4077135 0
tội nghiệp thằng nhỏ dễ thương quá

Chủ đề cùng mục


bồn tắm, con gái, bé gái, 11 tháng tuổi, chết đuối, trong bồn tắm, cáo buộc, ngộ sát, cái chết, chết đuối trong bồn tắm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)