Chuyện shock 2011-12-08 02:59:33

Biến thái-Gã đàn ông nhìn trộm nhà vệ sinh nữ ở CV Bách Thảo


Lợi dụng những ô hở của bức tường phía sau, gã đàn ông ở độ tuổi trung niên trèo lên những viên gạch đã được xếp sẵn để nhòm trộm phòng vệ sinh nữ. Đây cũng là chỗ để các cô dâu khi đến công viên Bách Thảo (Hà Nội) chụp ảnh cưới vào thay đồ.

Nhận được điện thoại của độc giả qua đường dây nóng 0985.57.88.55 phản ánh về việc tại nhà vệ sinh nữ của công viên Bách Thảo thường hay có người rình mò, nhìn trộm. Phóng viên đã vào cuộc để xác minh vụ việc.

Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chúng tôi đã ghi lại được hình ảnh đúng như những gì độc giả đã phản ánh về việc có kẻ đồi bại, chuyên ẩn nấp quanh nhà vệ sinh nữ để nhìn trộm nữ giới, đặc biệt là các cô dâu vào thay đồ khi đến Công viên Bách Thảo để chụp album cưới.


Nữ giới thản nhiên đi vào nhà vệ sinh.

Không hay biết gã đàn ông bệnh hoạn đang rình mò phía sau.

Theo những gì ghi nhận được, người đàn ông bệnh hoạn này vào khoảng độ tuổi trung niên. Lợi dụng khoảng trống thừa phía sau nhà vệ sinh, người này đã đi tới, trèo lên khối gạch đã được xếp sẵn, sau đó nhìn qua ô hở của bức tường để rình mò chị em phụ nữ. Do các ô hở được bố trí cao và ở góc khuất nên chỉ có những người tinh ý lắm mới phát hiện ra mình đang bị nhìn lén.

Sau một hồi một mình nhìn ngắm, gã đàn ông này còn gọi thêm một nam thanh niên trẻ tuổi tới để cùng “mở rộng tầm mắt”. Hai người thay nhau phiên nhau, một kẻ nhìn trộm, một kẻ đứng cảnh giới xem có ai phát hiện hành vi của mình không.


Theo quan sát gã đàn ông này ở độ tuổi trung niên.

Gọi thêm đồng bọn ra để cùng rình mò phòng vệ sinh nữ.

Tuy nhiên, khi thấy chúng tôi từ xa đang tiến tới, hai kẻ này đã nhanh chóng chạy trốn rất nhanh. Qua đó có thể thấy hai người này rất thông thạo đường đi lối lại, có thể là khách thường xuyên vào công viên.

Ngay sau đó, phóng viên đã đến làm việc với ban quản lý của Công viên Bách Thảo, anh Ngô Vinh, nhân viên trực ban của ban quản lý Công viên Bách Thảo khi được biết thông tin đã vô cùng bất ngờ cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi nắm được thông tin này, phía ban quản lý sẽ gấp rút tiến hành điều tra, yêu cầu bảo vệ kiểm tra, để ý kịp thời ngăn chặn hành vi đồi bại trên. Đồng thời cũng sẽ phối hợp với phía Công an phường Ngọc Hà để làm sáng tỏ sự việc”.


theo VNexpress
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)