Tin tức - pháp luật 2015-03-27 10:26:43

Biển quảng cáo bún bò 'bá đạo' đã bị công an khu vực tịch thu


Tấm biển quảng cáo bún bò đang 'gây sốt' trên cộng đồng mạng bất ngờ bị trụ sở bảo vệ dân phố khu phố 2, trực thuộc quận 4 (Chung cư Tôn Thất Thuyết) tịch thu.

Tò mò tìm đến quán bún bò gân 'bá đạo' của ông Nguyễn Hoàng Anh Dũng (48 tuổi) tại quận 4, Tp.HCM vào chiều ngày 26/3, quán bún vỉa hè đang 'gây sốt' trên cộng đồng mạng mấy ngày gần đây. Quán bún vỉa hè đông khách đến khó tưởng, lượng khách chờ đến lượt thưởng thức tô phở gân này lên đến hàng chục, cùng vô vàng lời réo gọi, hối thúc chủ quán.

Biển quảng cáo độc đáo của anh Dũng gây chú ý đến cộng đồng mạng thời gian gần đây
Hàng trăm vị khách tò mò đến thưởng thú món bún "bá đạo" này
Hàng bún của anh Dũng tại quận 4 - Tp.HCM

Đến khoảng hơn 5 giờ chiều, hàng trăm vị khách phải nuối tiếc ra về vì quán bún không còn gì để bán. Lượng khách đông đến mức chính ông chủ và nhân viên cũng không thể kiểm soát được. Đóng vai một khách thưởng thức và cố gắng ngồi chờ để được trò chuyện với chủ quán, nhưng khi đang tiếp xúc với ông Dũng thì bất ngờ, một cán bộ dân phòng xuất hiện và tịch thu các biển quảng cáo ngộ nghĩnh của ông Dũng về trụ sở bảo bệ dân phố - khu phố 2, trực thuộc quận 4, Tp.HCM.

Một cán bộ dân phòng đến tịch thu chiếc biển quảng cáo của anh Dũng

Lấy làm ngạc nhiên với hành động trên, cộng với sự bất ngờ của chủ quán về việc tịch thu và cho rằng nội dung của biển quảng cáo quá nhí nhố, nhãm nhí, mất mỹ quan đô thị, khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra bức xúc và lấy làm khó hiểu với nội dung của biểu mẫu quảng cáo quán bún này.

Có mặt và chứng kiến sự việc, nam ca sỹ Quách Tuấn Du cũng tỏ ra bức xúc và chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chân của chủ quán đến trụ sở dân phòng để làm việc, đại diện công an khu vực tên V và cán bộ dân phòng (người trực tiếp thịch thu biển quảng cáo) đã yêu cầu anh Dũng phải lên trụ sở công an phường để làm việc vào một buổi khác. Nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu của các cán bộ làm việc ở trụ sở, anh Dũng vẫn vui vẻ chấp thuận và cố giải quyết sự việc theo chiều hướng tích cực.

Anh Dũng và hàng bún bò tại quận 4 - Tp.HCM

Trong cuộc đối thoại của anh Dũng và chiến sĩ công an khu vực tên V, đồng chí này cho rằng tấm biển quảng cáo của anh Dũng có phần nhí nhố, nhãm nhí, cần phải tạm giữ chờ cấp trên giải quyết và làm việc trực tiếp. Đặt câu hỏi tại sao cho các cán bộ làm việc tại trụ sở bảo vệ dân số, anh Dũng đã không có câu trả lời thỏa đáng, mà còn hoang mang không biết mình sai phạm ở điều luật gì mà bị các cán bộ tịch thu tài sản cá nhân.

Anh Dũng khoanh tay, nói chuyện nhẹ nhàng với các cán bộ tại trụ sở bảo vệ dân phố - khu phố 2, Quận 4, Tp.HCM
Cách cư xử của hai cán bộ khiến cư dân mạng khó hiệu và tỏ ra bức xúc (Ảnh chụp từ clip)

Quảng cáo

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng. Vấn đề sự việc ai đúng? ai sai? vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Nhưng phần lớn các ý kiến khá bức xúc với thái độ làm việc của các cán bộ tại trụ sở này.


Đoạn clip trao đổi của anh Dũng và cán bộ công an khu vực
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cám ơn các "thanh niên xanh" ngày ngày hành chúng em 3crisp3

Theo như 1 người ở chung cư khu phố này đăng tin lên là thế này

"Các bạn đừng đánh giá mọi việc quá nhanh chỉ vì mấy bài báo lăng xê này, khi mà chưa hiểu hết các mặt của vấn đề, các bạn nhé! Mình chính là 1 trong những người đang sinh sống tại khu Chung cư Tôn Thất Thuyết này, nên mình nghĩ là mình có quyền được nói ra sự thật để đòi lại lý lẽ cho các bác công an Phường tại đây.
Nói đơn giản là thế này, quán bún bò này bị tịch thu bảng "Nội quy" này, là do vi phạm về trật tự khu dân cư. Quán bán lấn chiếm đường ra vào bên hông khu chung cư, gây khó khăn và mất trật tự cho người dân sinh sống tại đây. Nói trắng ra là, quán mở ra bán, lấn chiếm và gây mất vệ sinh, mà không hề có sự đồng thuận của người dân bán ở đây! Nếu như đây là nhà của anh chủ quán bún bò này, thì anh treo cái gì cũng được, không ai quan tâm hay can thiệp! Nhưng mà đây là nơi công cộng, của tất cả những người dân sinh sống ở đây, anh không được tự cho mình cái quyền muốn viết gì thì viết đấy!
Mọi người hãy cảnh giác! Đây chỉ là một chiêu trò lăng-xê của quán này thôi! Người dân ở đây phản ánh, nên các bác ở phường mới xuống làm việc đấy. Chưa dẹp luôn quán và lập biên bản vi phạm là còn may! Chả có giấy phép thuê mướn đất để kinh doanh gì cả!"

Vụ này xem ra khá căng đây 3ahhyes3

@Mr.TiChuot Lại oánh nhau to rồi 3crisp3

Ta đi bán trái cây mà con bị dân phòng nó dọn nữa là3ahh3 cái quán này chắc ko chịu chi ra "chút ít" cho các anh khu vực đây mà 3ahhyes3 

#5344422 1
mi bán ở đâu 3aha3

@mirumo 3bye3hỏi làm chi, lại phá à

#5344505 1
@trungst16 mua chuối có dc vé thông chủ quán hơm 3ahaa3

@mirumo 3blingeye3anh đếu bán chuối! cần ăn chuối thì liên hệ các MOD

#5344540 1
@trungst16 zị có bán bom hơm 3blingeye3

@mirumo ngủ đê!!!!!!

#5344564 1
@trungst16 ta mún tới ủng hộ mà mi đuổi khách là sao hả 3crisp3

@mirumo bán nghệ ko bán dâm! 3bye3

Bán bún mà cũng lăn xê :D

ng ta bán đc cái gato hoặc ko chung đủ nên tới kiếm chuyện chứ gì, khốn nạn vãi :(

từ khi nào chú tập cái thói xem chùa bài viết thế nhỉ 3ahhyes33ahhyes3

Triệu hồi thằng khốn nạn gấp 3burning3

#5344007 2
@YagamiRaito á à! Thì ra acc này là của thuým gato :))

@YagamiRaito lâu lâu quên cái zô nhắc nhở liền vậy ta :))
ghé quán bún ăn ủng hộ kìa =))

@ilove37 tao nhiều acc lắm

Á đù 3ahhyes33crisp3

#5343797 1
Nói chuyện mà ko dám nhìn thẳng mặt là biết rồi. Bị làm theo chỉ thị của cấp trên chứ ông này chả phải đưa ra chủ trương dẹp bảng gì đâu 3bathing3

Thấy cái gì hơi lạ là cấm à. Mấy thằng này hông có chuyện làm chứ gì3curse3

Giang hồ quận 4 là đây 3crisp33crisp33crisp3

thông tin của người chung cư nói là do ông nội này lấn chiếm vỉa hè, giành đất khu chung cư gây mất trật tự mấy năm nay buôn bán nhưng trước khách ko có đông thế , từ khi chơi cái bản đỏ ng ta kéo tới ăn nhiều gây loạn khu đó nên dân chúng khu đó báo lên CA phường xử lý, ông này ỷ quen biết nhà báo nên mới giả bộ làm mặt khờ 3ahhyes3

#5343963 2
Này thì ăn k chịu ỉa. :))

#5344003 2
Bị tó nó cắn là phải rồi:))

Q4, 15 năm trc thì 2 thằng này xcmnd rồi, cũng may 2015 rồi 3crisp3

chủ quá nên nhét vào mồm thằng khu vực mỗiit háng 5 xị, thông cảm CAP đói lắm 3ahhyes3

cho chừa…cái tội ăn nên làm ra mà hok chịu cống nạp cho đội ngũ "cướp ngày" :(

Có a trong chung cư đã thốt lên thế này 

"Khổ thân các bác công an. Lòng tốt đặt sai chỗ! Đáng lẽ cứ ngày nào cũng phải tới phạt 20-30 triệu cho tội lấn chiếm lòng đường, cho ổng sạt nghiệp luôn, thì chắc cũng không tới nỗi nào! Còn dùng chiêu lấy biển quảng cáo cho nó biết khó mà lui này xem ra không ổn a! Nhân đạo với người khác là tự hại bản thân mình a!
Và nói thẳng ra là anh chủ quán tự chạy tới chỗ này kiếm chuyện để quay clip, chứ không phải người ta không nói chuyện thẳng thắn. Người ta đã yêu cầu không quay phim mà vẫn quay đó thôi. Anh này nghe nói là rất thích xổ tiếng Anh ra trả lời để thể hiện đẳng cấp, chứ không "dễ thương" như trong clip đâu. Làm trò nên bị công an ghét ra mặt luôn. "

3ahhyes3

Thấy cách tiếp chuyện của thèng CA này là biết thuộc dạng gì gồi 3congratz3

Chủ đề cùng mục


cán bộ, quảng cáo, biển quảng, biển quảng cáo, quán bún, tịch thu, bún bò, cộng đồng mạng, bảo vệ dân, dân phố khu phố,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)