Tin tức - pháp luật 2013-05-11 05:16:38

Bị tên lao xuyên cổ họng vẫn may mắn sống sót


[size=6]Chỉ cận kề cái chết trong gang tấc, chị Elisangela đã may mắn sống sót do chiếc tên cách chỗ hiểm đúng 1cm.[/size]
Chị Elisangela Borborema Rosa, 28 tuổi, người Brazil đã thoát khỏi cái chết kề cận sau khi bị người chồng vô tình bắn chiếc tên xuyên vào miệng. Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại thành phố Arraial do Cabo của Brazil cách đây vài ngày.


Chị Elisangela đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.Trong lúc đang lau chùi chiếc súng bắn tên, vô tình cò súng bị kéo, chiếc tên đã lao thẳng vào miệng chị Elisangela, xuyên thẳng tới gáy. Ngay lập tức, chị Elisangela đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Dựa vào phim chụp X-quang, bác sỹ cho biết, chiếc lao xuyên trúng cột sống cổ của chị Elisangela gây chấn thương nghiêm trọng. Bác sỹ giải phẫu Allan da Costa cho biết chiếc tên chỉ còn cách chỗ hiểm 1cm nữa thôi, chị Elisangela đã bị di chứng bại liệt hoặc nếu chẳng may chạm phải động mạch não, chị đã có thể bị chết.


Phim chụp X-quang mũi tên găm trúng cổ chị Elisangela.


Nhưng nhờ may mắn mà chị đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần và dần bình phục. Được biết, vụ tai nạn chỉ xảy ra do vô tình nhưng các cảnh sát cho biết vẫn sẽ điều tra vụ việc sau khi chị Elisangela bình phục hoàn toàn.


Chị Elisangela đang trong quá trình hồi phục.


 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)