Tin tức - pháp luật 2012-03-10 13:49:26

Bí mật về “chợ tình” nhỏ gọn trong lòng bàn tay


Chỉ cần một chiếc điện thoại có chức năng quay phim, chụp ảnh, có kết nối mạng sau đó cài phần mềm chat là những vị khách làng chơi thèm muốn của lạ và các cô gái thích show hàng thậm chí là bán dâm có thể “bắt sóng” để kết nối với nhau một cách dễ dàng.

“Chợ tình” nhỏ gọn

Khu “chợ tình” mà tôi nói đến ở đây chẳng phải là một khu chợ ồn ào với những cô gái lả lơi ong bướm, phấn son lòe loẹt, hay những tiếng vít còi, rú ga của những tay chơi còn đang độ tuổi “choai choai”. Trái lại, “chợ tình” di động diễn ra một cách lặng lẽ, âm thầm tại chính những chiếc điện thoại nằm gọn trong lòng bàn tay của mỗi người.

Nếu như trước đây để tìm kiếm người tình theo kiểu “một đêm” rồi hôm sau lại đường ai người nấy bước thì hầu hết những khách làng chơi sẽ phải nghĩ đến những khu mại dâm hay những nhà nghỉ, quán xá có kinh doanh dịch vụ “mát mẻ” để thỏa mãn nhu cầu.

Hoặc với những kẻ thuộc dạng lười đi kiếm “hàng” cũng phải dùng tới máy tính để đêm khuya mò lên mạng rồi tìm kiếm nick chat của những cô gái mại dâm rủ đi qua đêm.

Thế nhưng, tất cả những chuyện đó giờ đây đã được đơn giản hóa đến mức tối đa. Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần nhọc công tốn sức, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có chức năng quay phim, chụp ảnh vào được mạng là có thể dễ dàng kiếm được bạn tình “một đêm” thông qua phần mềm chat trên điện thoại.

Qua sự giới thiệu, tôi đã quen được với M. một nam thanh niên cực kỳ sành sỏi và có “thâm niên” trong việc đi “chợ tình” di động.

M. cho tôi biết, có nhiều phần mềm để chat trên điện thoại lắm, nhưng hầu hết bây giờ từ già đến trẻ chỉ khoái Olx… chat, đây là nơi tập trung người online kiếm bạn tán gẫu nhiều nhất và sôi động nhất".

Theo lời của M. thì thực chất phần mềm này thu hút được đông đảo số lượng các “tín đồ” của chợ tình bởi lẽ nơi đây có “nguồn tài nguyên bạn tình” vô cùng phong phú, việc “bắt sóng” để gạ gẫm bạn tình cũng chẳng khó khăn gì.

Không ít cô gái đã bán dâm trên chợ tình

Thời gian hoạt động của phiên chợ tình kéo dài triền miên từng giây từng từng phút, chẳng có lúc nào là vắng lặng, vì đơn giản là chủ nhân chỉ cần đăng kí một cái tên tùy thích sau đó đăng nhập vào phần mềm rồi cứ để trạng thái online ở đó. Những ai có nhu cầu sẽ tự động tìm đến.

Về đêm, từ 22h tối trở đi, hoạt động “chợ tình” cực kì sôi động và tấp nập, lúc này việc đăng nhập để vào chợ cũng rất khó khăn bởi lượng người quá đông đúc. Bởi vậy, không ít dân đi “chợ tình” đã bỏ tiền ra mua thẻ nạp vào phần mềm chat để trở thành thành viên “vip” có thể truy cập vào bất cứ lúc nào mà không sợ bị quá tải.

Đặc biệt, các em gái thuộc lứa tuổi “xì tin” cực kì yêu thích “chợ tình” di động, vì bố mẹ quản chặt không cho dùng máy tính, thế nên, cứ rảnh là những cô gái mới lớn lại rủ nhau online để trò chuyện, làm quen với những người bạn trên mạng và nhất là để tìm kiếm một người tình.

Rao bán “cái ngàn vàng”

Thanh niên M. cho tôi biết rằng, trong thế giới “chợ tình”, chủ yếu có ba loại chính, một là những người vào để tán gẫu cho vui, loại này rất ít và không thường xuyên có mặt trong “chợ tình”.

Loại thứ hai vào chợ để tìm kiếm rồi lân la làm quen, nhằm đạt được một cuộc hẹn mặt thật chứ không dừng lại ở nói chuyện qua thế giới ảo, loại này thường xuyên có mặt trong phiên “chợ tình”.

Loại thứ ba chính là thứ mặt hàng được bày bán, rêu rao nhiều nhất cũng như được những khách làng chơi săn đón đó là “cái ngàn vàng”.

Vô số các cô gái nắm bắt được xu hướng “ham của lạ” đã đến “chợ tình” để mời mua dâm công khai, những người này hầu như có mặt 24/24 ở “chợ tình” di động.

Sau khi giảng giải một thôi một hồi, thấy tôi có vẻ vẫn tò mò quá, M. rút trong túi ra chiếc điện thoại di động khá sành điệu của mình.

M. bảo tôi: “Bây giờ em cho anh vào hẳn “chợ tình” cho biết, anh nghĩ một cái tên đi, ai khi bước vào “chợ tình” cũng cần có một cái tên.

Chính cái tên cũng thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp hoạt động hiệu quả trong “chợ tình”. Tôi ậm ừ nghĩ đại ra một cái tên giả, rồi qua một vài phút, công đoạn “nhập môn” đã xong.

Chỉ vừa đăng nhập vào một phòng chát trong vô số phòng được tạo ra ở “chợ tình” di động này tôi đã bắt gặp rất nhiều những nickname với những lời rêu rao cực kỳ “mời mọc”.

Nhẹ thì “muốn tìm bạn làm quen…” hay “tuyển người yêu gấp…” kinh hoàng hơn là những câu rêu rao đến mức “trần trụi”: “Cần người làm tình một đêm, nếu thấy vui thì tiếp tục…” thậm chí là công khai bán dâm “Qua đêm giá 500k, hàng họ xem trong ảnh”.

Thắc mắc về việc lại còn có cả hình ảnh quảng cáo ở “chợ tình” nữa thì M. mới cười cười và giúp tôi ấn thao tác trên điện thoại, lập tức ở nickname của cô gái bán dâm kia hiện lên bức hình cực kì khiêu dâm, nhìn rõ hết cả dung nhan lẫn thân thể khiến tôi bị “sốc”.

Khoe hàng trên chợ tình

Dường như có vẻ chê bai, M. đập đập vai tôi bảo: “Gái bán dâm trên này nhiều lắm, thay vì phải đứng đường, đi mời chào khách, giờ đều dùng điện thoại làm công cụ kiếm ăn hết. Cứ đăng nhập vào đây rồi để những lời rao bán như vậy là liên tục có người tìm vào gạ gẫm thôi”.

Tinh vi hơn, nhiều chủ nhà chứa cũng tham gia vào hoạt động của “chợ tình”. Họ lập rất nhiều nick, mỗi nick quảng cáo cho một gái mại dâm của mình để tìm khách.

Khách hàng sau khi ngã giá sẽ được hẹn tại một nhà nghỉ nào đó, rồi chủ nhà chứa cho bảo kê chở gái bán dâm đến tận nơi. Xong việc, bảo kê sẽ lên thu tiền. Riêng tiền nhà nghỉ khách sẽ phải trả

Đủ trò bệnh hoạn

Ngoài việc tìm kiếm bạn tình và gái mại dâm ra, những dân đi chợ còn có những trò mang tính ‘bệnh hoạn” đó là chat sex và show hàng kiếm tiền.

Những tưởng phải cần đến một chiếc máy tính và webcam mới có thể thực hiện được. Nhưng với chiếc điện thoại, dân chơi ở “chợ tình” vẫn có thể chat sex bằng hình ảnh.

Thử nói chuyện với một nickname có tên “gaichoiboi…” đang để lời chào là “ai muốn chat sex pm”. Khi tôi chỉ vừa thử chào hỏi, cô nàng đã vào cuộc luôn, gửi hàng loạt hình ảnh khiêu dâm chụp từ chính thân thể của cô ta, rồi yêu cầu tôi phải làm ngược lại.

Còn đang thất kinh vì sợ hãi, tôi vừa thoát ra khỏi nickname của cô gái ấy thì một cô gái khác chủ động tìm vào nickname của tôi và lại là gạ gẫm chat sex.

Tuy nhiên, không giống như cô gái kia, cô này chỉ chat sex theo kiểu “dâm ngôn”, tức là dùng những lời lẽ đồi trụy, kích dục để nói chuyện khiến tôi càng thêm hú vía vì sự “bệnh hoạn” của “chợ tình”.

Không những thế, một bộ phận các cô gái thường xuyên có mặt trong “chợ tình” còn lạm dụng chính thân thể của mình làm phương tiện kiếm tiền. Họ tự rao bán hình ảnh khiêu gợi của bản thân theo mệnh giá của những chiếc thẻ cào điện thoại.

Nếu khách làng chơi nạp cho họ thẻ điện thoại sẽ được “mãn nhãn” chiêm ngưỡng từ A – Z, thậm chí nếu thẻ mệnh giá cao còn có phục vụ theo yêu cầu y như một sex show thực thụ.

Rất nhiều cô gái tuổi mới lớn tham gia “chợ tình”, trong lúc “bí bách” đã không ngần ngại rao bán thân xác mình để lấy tiền tiêu xài.

Một lần, hai lần rồi thành quen, những cô gái ban ngày vẫn cắp sách tới trường như bao bạn bè, nhưng không ai biết rằng trong “chợ tình” di động cô ta lại là một gái bán hoa khét tiếng.

Hồi chuông cảnh tỉnh

Một điều đáng báo động là thời gian gần đây ngày càng nhiều giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên tham gia “chợ tình” di động.

Nhiều gia đình vì chiều con cái, mua cho con những chiếc điện thoại đắt tiền mà không hề biết rằng chúng lại sử dụng vào mục đích là đi gạ gẫm, tìm kiếm gái làm tình hoặc tham gia những màn chat sex bệnh hoạn.

Rất nhiều các thanh niên tuổi mới lớn đã “nghiện chợ tình” đến mức không ngại ngần để đầu tư sức khỏe, tiền bạc, lang thang tìm các cô khoe hàng thâu đêm suốt sáng.

Cũng vì thức thâu đêm chơi trò bệnh hoạn ấy, một số thanh thiếu niên vốn hiền lành trong sáng, là con ngoan trò giỏi bỗng trở nên hư hỏng.

Phòng chát luôn đầy

Đã có nhiều cậu học trò bỏ bê học hành, để có tiền đi xem “khoe hàng” đã không từ thủ đoạn nào, từ trộm cắp đến cướp giật.

Cũng có nhiều cô gái ở tuổi dậy thì, hoặc trưởng thành vì cần tiền mà bán thân trên mạng, tuy rằng không trực tiếp “đi khách” như gái mại dâm chuyên nghiệp, nhưng đây cũng là một sự đồi trụy của giá trị đạo đức.

Theo ý kiến của một số chuyên gia tâm lý: “Đa phần nam, nữ khi bước vào tuổi mới lớn đều muốn được bạn bè coi trọng, ca ngợi, nhưng vì ngoài thực tế không như ý muốn nên các em lao vào chat trên mạng, bịa ra những thân phận không có thật để làm quen, giao lưu với người khác.

Khi đã quen thân, các em lại có xu hướng khoe ảnh, khoe webcam để cùng tiến tới mối quan hệ thân thiết hơn.

Và do sự thiếu hiểu biết, các em đã lao vào tán gẫu chuyện giới tính với nhau mà không hay dần dần mình bị lún sâu vào chủ đề đó.

Bên cạnh đó, phần lớn các em đang trong độ tuổi dậy thì, bản năng tình dục trỗi dậy, khiến các em thường thích tìm hiểu về giới tính. Khi cùng chat với người khác giới, các em có xu hướng chia sẻ hình ảnh cho nhau.

Khi được người khác khen ngợi, các em lại nghĩ tới việc rao bán hình ảnh của mình để thể hiện, để có tiền tiêu pha, dần dần các em sẽ bị "cơn lốc" chat sex cuốn theo rồi nghiện "khoe hàng" trên mạng.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)