Chuyện shock 2011-11-18 07:48:34

Bí mật của sinh viên


[size=7] [/size]

[size=7] Quy Tắc Ngầm[/size]
"Để vào được trường múa, chúng tôi phải có vẻ bề ngoài bắt mắt. Việc tuyển sinh của trường nghệ thuật, đặc biệt là trường múa rất khắt khe. Phần dưới cơ thể bắt buộc phải dài hơn phần trên cơ thể 12 cm. Tôi rất may mắn, phần dưới tôi cao hơn phần trên 13 cm. Vì thế mà tôi đã được tuyển vào trường". Đó là tự sự của một nữ sinh trường múa ở Trung Quốc. Những tâm sự này đã lộ ra những mặt trái khó tưởng tượng nổi nếu muốn thành danh trong môn nghệ thuật này.

Khi vào trường, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều những “quy tắc ngầm” mà người khác không thể biết được trong những trường nghệ thuật. Ngày mới nhập học, tôi đã vô cùng sửng sốt khi giáo viên yêu cầu nam nữ chúng tôi cùng nhau thay quần áo, không hề che chắn để rèn luyện phản xạ lúc biểu diễn.

Có một số ít nam sinh có những “phản ứng” giới tính rất kì cục. Họ có những ham muốn tức thời. Và đương nhiên người đứng ra làm việc này chính là những nữ sinh học kém nhất, lười đến lớp nhất. Và giúp anh ta “sung sướng bằng tay” chính là “nhiệm vụ giúp đỡ” mà những nữ sinh như chúng tôi bắt buộc phải làm.

Giáo viên của chúng tôi cho rằng nude ballet là môn nghệ thuật vô cùng đẹp và có sức hấp dẫn đặc biệt, nhưng mỗi lần có tiết nude balle là lớp chúng tôi lại tách riêng nam và nữ thành hai nhóm riêng biệt để thoải mái hơn khi tập luyện. Giáo viên yêu cầu chúng tôi phải cạo hết “tóc dưới” để khi múa nude ballet hay mặc trang phục múa ballet nhìn đẹp và gợi cảm hơn.
Nhưng điều đáng sợ nhất với những nữ sinh tuổi ăn tuổi lớn như chúng tôi là phải giảm cân, quá nửa kg hay 1kg đều không được, bạn sẽ bị phê bình ngay. Thể trọng tiêu chuẩn được tính theo công thức: (Chiều cao – 100) x 0.85. Nếu như thể trọng vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì bạn phải chịu hình phạt là vào múa trong căn phòng chỉ có mỗi nam sinh và khi múa chỉ được phép mặc quần lót, không được mặc áo hay trang phục múa.

Sau đó biểu diễn những động tác như đá chân, xoạc và vịn lan can…trước mặt họ. Bởi thế nên tôi luôn cố gắng học tập chăm chỉ để không bị phạt. Tôi rất sợ hình phạt này, dù các nam sinh chỉ được nhìn, không được phép chạm vào nữ sinh nhưng để họ nhìn thấy mình trong tình trạng như vậy đã là một điều quá kinh khủng rồi.

Nữ sinh chúng tôi thường giảm cân bằng phương pháp chạy bộ. Mỗi lần thường chúng tôi chạy trên dưới 20 vòng, cho tới khi nào mệt nhoài không chạy nổi nữa thì thôi.Tất cả các nữ sinh trường múa đều không mặc quần tất, nam sinh đều chỉ mặc độc một chiếc sịp bó sát, đây là sự khác biệt rất lớn. Bởi nữ sinh chúng tôi đều mặc trang phục liền thân, khi múa sẽ làm ấm cơ thể, nên không lo bị lạnh.

Bài học cho các nữ sinh là phải xoạc ngang và xoạc dọc được 230 độ. Nam sinh thì chỉ cần trên dưới 190 độ. Những ai không đạt yêu cầu sẽ bị giáo viên dùng dây trói rồi ép dẻo trong khi ngủ.

Nữ sinh học múa ballet quan trọng nhất là xinh đẹp ưa nhìn nên những ai có cơ thể đạt chuẩn nhưng một số bộ phận kích thước chưa phù hợp, giáo viên sẽ có biện pháp để các bộ phận ấy đạt chuẩn. Khi mọi thứ đều đẹp và chuẩn thì họ mới được phép học bale.

Riêng với các nam sinh, nhà trường luôn yêu cầu họ phải mặc chip để hạn chế “cái kia”. Mỗi nam sinh đều phải mặc một chiếc quần sịp cỡ nhỏ hơn size thật của mình một số Nếu nhà trường đi kiểm tra bất chợt, phát hiện trường hợp nào không mặc thì các nam sinh sẽ bị phạt: múa bale với chiếc quần sịp trước mặt tất cả các nữ sinh. Tuy nhiên, hình phạt này xem ra không được công bằng với chúng tôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)