Tin tức - pháp luật 2014-02-15 07:55:19

bị giết vì "bỏ tay" vào... túi quần.


[size=6]Thấy anh Hải liên tục bỏ tay vào túi quần, Quân cùng đồng bọn khó chịu nên kiếm chuyện gây sự rồi đâm chết nạn nhân.[/size]
Ngày 14/2, Công an tỉnh Bình Phước cho biết Trần Văn Quân (31 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản) vừa đến đầu thú. Nghi can này là một trong 3 người được cho là đã gây ra cái chết cho anh Trần Văn Hải (20 tuổi, quê Hà Tĩnh) và làm trọng thương anh Thạch Sây Ha (24 tuổi, quê Hà Tĩnh). Các nạn nhân đều là công nhân ở Trại gà Bình Phước (ấp Ruộng 3, xã Quang Minh).
Con dao gây án của Sơn. Ảnh: Chế Bắc
Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 13/2, trong lúc anh Hải, Sây Ha và một số công nhân khác đang chuẩn bị tiệc chia tay với nữ đồng nghiệp tại cổng chính của trại gà thì Quân cùng Bùi Ngọc Hoàng (21 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (23 tuổi) ngồi vào bàn tiệc dù không quen biết.
Thấy anh Hải vừa đi vừa bỏ tay vào túi quần, nhóm Quân lớn tiếng yêu cầu anh bỏ tay ra ngoài. Bị bọn chúng đạp ngã khi không chấp thuận, anh Hải chạy vào phòng bảo vệ trốn. Cùng Quân đuổi theo, Sơn được cho là đã rút dao đâm liên tiếp khiến nam công nhân gục tại chỗ.
Các đồng nghiệp của nạn nhân cùng lao vào đánh đuổi các hung thủ. Trong lúc hỗn chiến, anh Sây Ha cũng bị đâm trọng thương. Gây án xong, Quân và đồng bọn trốn khỏi hiện trường. Được đưa đi cấp cứu ngay sau đó cùng Sây Ha, song anh Hải đã tử vong do vết thương quá nặng.
Ngay trong đêm, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với công an huyện Hớn Quản phong tỏa các khu vực, bắt được Sơn và Hoàng. Sau gần một ngày lẩn trốn, được sự vận động của gia đình và cơ quan điều tra, đến trưa nay Quân đã ra đầu thú.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5147143 2
rút kinh nghiệm nên bỏ tay vào trong quần lun nhé  3crisp3

Tử hình cmnd để đời bớt thành phần bất hảo

#5147210 1
Dân Hà Tĩnh thiệt là manh động !

#5147495 0
bạn đâu mà không biết chữ vậy,nạn nhân ở Hà Tĩnh thủ phạm ở Bình Phước,
nói như bạn quê bạn ở X,dân X toàn lũ thiểu năng mù chữ
okie

nói như vậy thì khác nào vơ đũa cả nắm. mỗi vùng mỗi miền điều có người này người nọ, đừng vì 1 người mà đánh giá tất cả đc.
 

mấy thằng bệnh        

#5147291 1
31 tuổi rồi cơ đấy…..cái này ko bik trẻ gì nữa đây……3ahhyes3

trẻ gì nữa, em trai ngưu ma vương đấy.
 

mấy thằng ăn no rững mỡ sinh sự chứ éo gì đâu :))

Chủ đề cùng mục


bỏ tay, nạn nhân, Bình Phước, Sây Ha, đồng bọn, an tỉnh Bình Phước, Trần Văn, huyện Hớn Quản, quê Hà Tĩnh, Nguyễn Văn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)