Chuyện shock 2011-02-18 06:04:01

Bị dao đâm vào não 4 năm mới biết


Đáng ngạc nhiên là ngay sau khi bị đâm các bác sĩ đã không hề hay biết mặc dù đã qua kiểm tra.


Một người đàn ông khi đến khám bác sĩ để giải thích về chứng đau đầu của mình đã rất sốc khi anh được phát hiện có một con dao dài 10cm nằm trong hộp sọ của anh suốt 4 năm qua.

Li Fu đến từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã bị đâm trong 1 vụ cướp từ năm 2006 và con dao đã mắc kẹt trong hộp sọ của anh. Mặc dù đã được điều trị vết thương ngay sau đó nhưng các bác sĩ không hề hay biết về việc con dao vẫn nằm im trong hộp sọ của người đàn ông 37 tuổi này.Hình ảnh con dao 10cm được mô phỏng lại vị trí mà nó đã nằm gọn ở đó trong 4 năm qua

Đáng ngạc nhiên là Li không hay biết điều gì cho đến khi anh đến khám bác sĩ hồi tháng trước để giải thích về chứng đau nửa đầu cảu mình. Cuối cùng con dao đã được tìm thấy thông qua phim chụp X-Quang.

Li và gia đình anh đã rất sốc về kết quả chụp phim. Họ đã được hỏi ý kiến đến hai lần trước khi đồng ý cho phép các bác sĩ phẫu thuật.

Một vị bác sĩ đã xác nhận những nghi ngờ nói trên và Li đã trải qua cuộc phẫu thuật tại bệnh viện nhân dân ở thành phố Yuxi tỉnh Vân Nam hôm thứ 7 tuần trước.

Hiện tại anh đang được điều trị trong bệnh viện.Li Fu, 37 sau ca phẫu thuậtCon dao dài 10cm đã nằm trọn trong hộp sọ của người đàn ông này

Luo Zhiwei – một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện này cho hay ông chưa bao giờ nhìn thấy điều kì lạ nào như vậy trong suốt thời gian làm nghề của mình.

Ông cho hay đó là một phép màu khi mà Li có thể sống sót với con dao nằm trong hộp sọ 4 năm qua.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)