Chuyện shock 2016-10-17 16:11:04

Bị cắt của quý vì dùng chai lọ làm đồ chơi tình dục


Các bác sĩ ở Honduras đã phải cắt đứt của quý của một người đàn ông sau khi người này nảy ra ý nghĩ dùng chai nhựa làm đồ chơi tình dục và bị kẹt suốt bốn ngày liền.
Không có vợ hay người yêu, người đàn ông 50 tuổi này cho rằng cái chai nhựa là thứ tuyệt vời tiếp theo thế nhưng ông đã bị kẹt luôn trong chai.

Vì quá xấu hổ, ông không dám nói với ai và cứ để "nguyên trạng" như thế suốt 4 ngày liền trước khi tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Thế nhưng sự chậm trễ này khiến da của ông bị hoại tử và khi ông đến bệnh viện, của quý của ông đã bắt đầu phân huỷ nên bác sĩ buộc phải cắt đi.

Bác sĩ Dennis Chirinos cho biết ông đã chỉnh lại đường niệu đạo của bệnh nhân để người này có thể đi tiểu bình thường nhưng chuyện giường chiếu coi như đoạn tuyệt.

Bác sĩ cho biết dù ông đã gặp những ca như vậy, ông vẫn thấy ca này kỳ lạ.

"Bệnh nhân 50 tuổi và vì không có vợ hay người yêu nên đã tìm cách khác để phát tiết. Khi cho của quý vào cái chai, các mạch máu bị thắt chặt lại và bạn có thể mất hẳn nó chỉ trong vòng vài giờ. Đây là một ca khẩn cấp và xấu hổ. Bệnh nhân không được cứu chữa kịp thời nên đã dẫn đến tình trạng hoại tử nghiêm trọng", ông cho biết. "Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài cắt bỏ".Bác sĩ thông báo tin buồn rằng bệnh nhân đã mất đi của quý

Đây không phải là lần đầu tiên có người bị mất đi sự "nam tính" của mình trong một cái chai. Bốn năm trước, một người đàn ông tên Choluteca cũng đã trải qua trường hợp kinh hoàng tương tự sau khi nảy ra ý tưởng dùng chai thuỷ tinh.

Ngô Vân
Theo Mirror
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)