Tình yêu - giới tính 2012-04-12 20:25:21

Bị anh trai ép quan hệ


[size=3]Tôi là con út trong một gia đình có hai người con. Tuy gia đình ít con nhưng nhà tôi lại không thuộc diện khá giả. Ba mẹ tôi phải làm lụng rất vất vả để nuôi hai anh em chúng tôi ăn học, chính vì thế nên ba mẹ tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc, dạy dỗ con cái của mình.
Anh trai tôi lớn hơn tôi 3 tuổi. Suốt những năm tháng học phổ thông, anh không chuyên tâm học hành mà chỉ biết ăn chơi, đua đòi và bị ảnh hưởng rất nhiều thói xấu từ bạn bè hư bên ngoài. Những lúc ba mẹ tôi đi vắng, anh thường rủ tôi làm chuyện “người lớn”… và tôi vẫn nhớ như in, “lần đầu tiên” của mình là lúc tôi 5 tuổi.[/size]


[size=3]Ngày ấy, tôi chưa hiểu được “trò chơi” đó nguy hiểm như thế nào. Cho đến khi tôi học lớp 6, đọc sách báo nhiều, tôi mới hiểu được “bản chất của sự việc” nên khi anh trai rủ, tôi không tham gia nữa. Thế nhưng, anh trai tôi không chịu dừng lại ở đó, anh dùng sức mạnh của một cậu trai mới lớn để thực hiện hành vi đồi bại với tôi. Những lần như vậy, tôi khóc rất nhiều và dọa sẽ mách ba mẹ… nhưng tôi không đủ can đảm để làm điều đó. Tôi sợ mọi người biết sẽ đánh giá tôi là đứa con gái hư hỏng, hơn nữa, nếu có nói thì chắc gì ba mẹ tôi đã tin? Làm sao có thể tin được chuyện anh trai ruột làm chuyện ấy với em gái của mình?[/size]

[size=3][/size]
[size=3]Cho đến bây giờ, tôi vẫn không thể nào quên được nỗi đau đó (Ảnh minh họa)[/size]
[size=3]Lợi dụng sự nhu nhược của tôi, anh vẫn tiếp tục ép tôi làm chuyện ấy cho đến năm tôi học lớp 9, lúc đó anh tốt nghiệp cấp 3 và bắt đầu đi làm, còn tôi đang chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp.
Khi buông tha cho tôi thì anh ấy bắt đầu có bạn gái… và bây giờ họ đã là vợ chồng của nhau. Có lẽ khi đó anh ấy hiểu được sự nguy hiểm của nó nên cũng không dám ức hiếp tôi nữa.
Kể từ ngày đó đến giờ, tôi chưa bao giờ thôi ám ảnh về những tháng ngày tuổi thơ đau khổ đó, dù bây giờ tôi đã lớn, đã là sinh viên đại học năm thứ hai. Giờ đây, bên cạnh tôi có rất nhiều người theo đuổI nhưng tôi không dám yêu ai, cũng không dám nhận lời ai vì tôi sợ họ sẽ phát hiện ra tôi từng bị anh trai mình lạm dụng.
Tôi chưa từng kể chuyện này cho ai nghe và tôi cũng không dám kể cho bất kỳ ai, kể cả ba mẹ tôi haynhững người bạn thân nhất của mình. Tôi sợ bị coi thường và sợ những chuyện đau lòng đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi, cũng như của anh tôi.
Cứ mỗi khi nghĩ đến chuyện cũ, tôi lại thấy căm ghét anh ấy, không muốn chấp nhận một người anh trai đồi bại như vậy. Cũng chính vì điều đó nên tôi đối xử với an rất tệ và mọi người vẫn thường bảo tôi nên khắc phục tính xấu của mình để đối xử với anh trai tốt hơn. Nhưng mọi người đâu biết được, anh ấy đã khiến một đứa con gái như tôi chưa bao giờ có được một ngày tuổi thơ yên bình?
Cũng vì bị ám ảnh điều đó nên khi thấy những người anh trai đối xử tốt, yêu thương em gái của mình thì tôi lại có suy nghĩ tiêu cực: biết đâu người em gái đó đang bị lợi dụng? Cho dù tôi biết chắc chắn một điều rằng, không phải ai cũng như anh trai tôi?
Tôi không biết mình phải làm sao bây giờ nữa… thật sự tôi không thể quên đi những ký ức đau lòng đó. Tôi không muốn hận thù anh ấy vì dù sao anh cũng là anh trai tôi… nhưng khi về nhà và nhìn thấy anh, tôi lại thấy xót xa cho chính bản thân mình quá!
Sau này khi ra trường, tôi dự định sẽ đến một nơi nào đó thật xa để xin việc làm, để không phải nhìn thấy anh trai tôi nữa và để không còn bị đau vì những chuyện đã qua…[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có thật ko vậy trời……có gió ko vậy……quan hệ lúc 5 tuổi????????????????????? thằng c.trai kia mới có 8 tuổi àh………………….làm gì có tư tưởng ấy……….
gió to nhỉ!!!!!!!!!!!!!!

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 đà đảo thằng anh trai bệnh hoạn

3bored3 ở đâu cũng có anh hùng ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

#3148420 0
bài này hình như có thật. bài này lâu rồi.mình nhớ ko lầm là cũng phải 5nam trước.

3bored3 tội cho nhân vật trong chuyện quá

3curse3 Ở Lưu Sơn Bạc có kẻ bệnh hoạn….

thớt huh ?????????? 3be_eaten3

nhân vật chính là nguyen27 à??? 3ahh3

éc, cái này là thớt sưu tầm nhé , nv chính là ng trong chuyện 3ahhyes3 3ahhyes3

cố gắng vượt qua thôi bạn ơi hy vọng sẽ có người đủ tốt để che chở cho bạn 3blingeye3

Ôi… mới 5 tuổi…..đệck mẹ thằng anh khốn nạn…. đập nhà lấy gạch chọy chếk mọe nó đi…. 3curse3 3curse3

nhà mình cũng có em gái ……………. 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3…….

…….


…….
nhưng mình chỉ bị nó ăn hiếp thôi ! CHÁN 3crisp3 3crisp3

#3149233 0
Ngay cá tháng tư à..????????…?????????…. 3aha3

#3149513 0
nhảm shjtttttttttttttttttttttt bị quan hệ lúc 5 tuổi vậy thằng đó 8 tuổi mà 8 tuổi làm j bik làm chuyện người lớn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Quan hệ bằng tay cũng dc dza 3crisp3 3crisp3

thằng a khốn lạn 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3…………………………..

các bọn bên trang eva suốt ngày post mấy bài đại loại như thế này gió to lắm chuey65n gì cũng có khỏi cần đọc cứ suốt ngày nhảm nhảm

con trai thần gió ;))
con trai thần gió ;))
con trai thần gió ;))

#3150482 0
đến một nơi thật xa 3bored3

#3159388 0
Hơi bị xạo……… 3congratz3

#3160316 0
nghe trong gió có tiếng của em………………….
nghe trong gió có tiếng nguyên kìa……….

chém chết mẹ thằng anh đó đi 3curse3

Chủ đề cùng mục


mẹ tôi, ba mẹ, size 3, tôi lại, ba mẹ tôi, trai tôi, mọi người, đối xử, gia đình, nguy hiểm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)