Tin tức - pháp luật 2012-07-03 07:48:29

Bí ẩn khu rừng cây cong ở Ba Lan


400 cây thông bị uốn cong veo mà không ai rõ phương pháp hay lý do người ta uốn chúng.

Nằm ở ngoại ô thành phố Nowe Czarnowo, Tây Pomerania, Ba Lan, khu rừng cong Krzywy Las hay còn gọi là “Rừng cây nhảy múa”, là một trong những cảnh quan độc đáo và kỳ lạ nhất đất nước.Khi tiến sâu vào khu rừng, du khách có thể chiêm ngưỡng 400 cây thông uốn lượn vô cùng huyền bí. Điều đặc biệt là cả khu rừng vẫn phát triển bình thường với những cây thông đứng thẳng vươn lên trời cao, chỉ có 400 cây thông này có hình dạng như vậy.Sau nhiều nghiên cứu và khảo sát, các nhà khoa học cho rằng vào khoảng những năm 30 của thế kỷ trước, đã có người dùng kỹ thuật và công cụ để uốn cong những cây này nhưng kỹ thuật đó chính xác là gì và lý do vì sao lại uốn cong và rồi bỏ lại chúng nguyên trạng như vậy vẫn là một nghi vấn lớn của các nhà nghiên cứu.


(Theo Xzone/W)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3800836 0
Ừ, cong thật……………….. chi vậy? 3aha3

chắc người ta tưới mấy cây thông này bằng rượu 3crisp3nó hấp thu rượu nên nó bị xỉn ấy mà đứng xêu xêu vẹo vẹo 3aha3 3aha3

để cho dễ ngồi chơi í mà 3big_love3 3big_love3 3big_love3

#3814878 0
chắc do từ trường trái đất thôi, cây nó mọc theo hướng dương là chĩa ngược lại với đất, còn rễ thì hướng vào tâm trái đất. thử trồng 1 cây rồi để nghiên thử đi, nó cũng sẽ mọc rẻ 90 độ lên, rễ cũng vậy rẽ 90 độ xuống tậm trái đất. còn mấy cây này là nằm trong vùng có từ trường mạnh nên mới bị vậy.

NHÌN NẠ NÙNG WA NHỠ,,,,,,,,,,,,,,

Có khi nào các đôi ra đây tạo kiệt tác 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


400 cây, uốn cong, lý do, khu rừng, kỹ thuật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)