Chuyện lạ 2013-07-23 19:48:45

bất ngờ xuất hiện sau 52 năm mất tích.


 
Bà Lucy Johnson trở về khi ở 77 tuổi. Vào những năm 1960, bà Lucy Johnson là một phụ nữ trẻ sống cùng với gia đình ở Surrey, British Columbia. Đến tháng 9/1961, bà Lucy bỗng dưng mất tích không để lại dấu vết. Mặc dù đã được các cơ quan chức năng điều tra tìm kiếm nhưng mọi thông tin về bà hầu như không có. Thậm chí, chồng bà còn bị tình nghi giết vợ.
Ông Marvin Johnson, chồng bà Lucy, qua đời vào những năm 1990. Khi ông Marvin còn sống, lực lượng điều tra đã nghi ngờ ông giết vợ rồi phi tang ở vườn sau nhà. Cơ quan chức năng đã cho xới tung khu vườn để điều tra nhưng không tìm được chứng cứ.

Ảnh bà Lucy Johnson năm 1961

Thời gian gần đây, sau khi con gái bà Lucy là Linda đăng thông tin trên một tờ báo địa phương về sự mất tích bí hiểm của mẹ, điều bất ngờ đã xuất hiện. Linda đã nhận được cuộc điện thoại từ một người phụ nữ tự xưng là “em kế” cô và thông báo rằng hiện bà Lucy Johnson đã có một gia đình mới và đang sống ở thị trấn Yukon.
Sau cuộc điện thoại đó, hai gia đình đã liên hệ tìm đến nhau. Cuối cùng, sau 52 năm mất tích không có thông tin, bà Lucy Johnson cũng đã xuất hiện và hai gia đình gặp gỡ nhau trong niềm vui vỡ òa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lucy Johnson, gia đình, mất tích, điều tra, phụ nữ, cuộc điện thoại, hai gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)