Tin tức - pháp luật 2016-02-22 14:59:05

Bắt giữ nam thanh niên thiêu sống bạn gái đang mang bầu 8 tháng vì không muốn làm bố


Eren Toben, 20 tuổi đến từ Berlin, Đức đã cùng đồng phạm dụ bạn gái vào rừng để thiêu sống cô vì không muốn làm bố ở tuổi quá trẻ.

Chỉ vì không muốn làm cha ở tuổi 20, một gã thanh niên đã nhẫn tâm thiêu sống cô bạn gái chỉ còn hơn 1 tháng nữa là lâm bồn của mình rồi giấu xác trong một cánh rừng ngoại ô Berlin, Đức. Tên này sau đó đã bị toà tuyên án 14 năm tù giam.

Cụ thể, Eren Toben, 20 tuổi đã nói dối cô bạn gái Maria Peiner, 19 tuổi rằng hắn muốn đưa cô đi mua sắm cho thiên thần nhỏ sắp ra đời. Tuy nhiên trước đó Eren đã thông đồng với Daniel Mueller, gọi tên này cùng đi với mình. Sau đó hai gã thanh niên đưa Maria vào một cánh rừng, dùng thanh gỗ đánh đập cô gái rồi lại lấy dao đâm liên tục vào người Maria.


 Eren Toben.
Khi bạn gái gục xuống, hai tên thanh niên tưới xăng lên người cô, châm lửa thiêu sống Maria mặc dù cô đang mang thai ở tháng thứ 8. Được biết, thông qua khám nghiệm tử thi, người ta kết luận rằng Maria vẫn còn tỉnh táo khi bị thiêu sống, vẫn giãy giụa được khoảng 10-30 giây trước khi hoàn toàn chết. 

Một người đi bộ đã tìm được xác của Maria Peiner vào ngày hôm sau. Hai gã thanh niên tàn độc cũng nhanh chóng bị bắt giữ thông qua dấu vân tay mà Eren để lại trên con dao dùng để giết bạn gái trong rừng. Cuối cùng Eren Toben cùng đồng phạm bị tuyên án 14 năm tù giam.


 Maria Peiner, cô bạn gái đang mang thai 8 tháng của Eren.
Theo lời khai của Eren, khi biết bạn gái có thai, gã cảm thấy rất bối rối, bởi hắn không muốn phải sống cuộc sống gò bó gia đình khi còn quá trẻ. Tuy nhiên đến tháng 01/2015, tên này mới thực sự cảm thấy khủng hoảng khi bụng bạn gái cứ ngày một to và đã cùng Daniel lên kế hoạch giết Maria và cả đứa con của mình.

Kenh14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)