Chuyện lạ 2016-07-30 20:55:32

Bật dậy giữa đám tang của mình, thanh niên Ấn Độ lại chết thêm lần nữa vì bị rắn cắn - quá nhọ =))


Theo đó, Sandeep, 23 tuổi, sống tại một ngôi làng ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã bị rắn độc cắn khi đang đi nhặt củi trong rừng.

Nhận thấy mức độ nguy hiểm của sự việc, thanh niên này đã nhanh chóng chạy về làng và được gia đình đưa đi chữa trị theo phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, các vị thầy lang tại đây đều tuyên bố “bó tay” và không thể cứu chữa cho Sandeep.

Sau khi xác định nạn nhân đã qua đời, người thân của Sandeep quyết định đưa thi thể anh tới nghĩa trang gần đó để hỏa táng.


Thi thể của Sandeep trước khi được đưa đi hỏa táng.

Mọi nghi lễ đã gần như hoàn tất và ngọn lửa cũng được đốt cháy bên dưới “thi thể” của Sandeep. Trong tiếc khóc thấu trời từ những người bà con thân thiết, chàng thanh niên xấu số bỗng nhiên rên rỉ và bắt đầu “sống lại”.

Phát hiện ra Sandeep chưa chết, người thân của chàng trai đã nhanh chóng dập lửa. Nhưng thay vì đưa anh tới bệnh viện, họ lại tiếp tục chở anh này tới chỗ vị thầy lang vừa rồi.


Gia đình Sandeep còn chuẩn bị sẵn đất để chôn cất thi thể người con trai xấu số.

Và dĩ nhiên, vị thầy lang kia lại cố gắng cứu chữa để anh chàng có thể… chết thêm lần nữa, và lần này là chết hẳn.

Dẫu đã được người nhà chuyển thẳng tới bệnh viện địa phương để chữa trị ngay sau đó, nhưng mọi chuyện đã trở nên quá muộn màng và Sandeep cũng không thể sống lại thêm lần nào nữa.Tuy nhiên, Sandeep đã chết thêm lần nữa dưới bàn tay ngu dốt của một vị thầy lang trong làng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)