Chuyện shock 2010-05-28 01:45:09

Bảo tàng dành riêng cho người thất tình o.O


Chàng trai 27 tuổi Xiaobei ở Trung Quốc vừa xây dựng "Bảo tàng những trái tim tan vỡ” ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc để trưng bày những vật kỷ niệm của những người đã trải qua cảnh tan vỡ tình yêu.


Xiaobei cho biết anh đã nghĩ ra ý tưởng xây dựng bảo tàng này sau khi chia tay với bạn gái và anh không biết phải làm gì với những đồ vật mà cô ấy để lại.

Tại bảo tàng của Xiaobei, những người thất tình đã viết lại những lời ghi chú ngắn để giải thích về những đồ vật mà họ tặng cho bảo tàng. Đó có thể là một viên đá, một cái ô, một con diều, những chiếc nhẫn và nhiều vật khác. Xiaobei cho biết anh hy vọng những câu chuyện của những người từng thất bại trong tình cảm này sẽ dạy cho những người sắp kết hôn biết cách gìn giữ tình yêu như thế nào.

Cô gái Meizi, người tặng cho bảo tàng một chiếc nhẫn pha lê, cho biết cô đã 37 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Cô kể rằng chiếc nhẫn này là quà tặng của người bạn trai cô hiện ở tù 7 năm nay. Meizi cho biết cô không bao giờ muốn từ bỏ anh ấy, nhưng gia đình cô thuyết phục cô không đợi chờ anh nữa.

Một chàng trai trẻ tự gọi mình là "Daming" thì tặng cho bảo tàng một con diều én nhỏ mà anh mua tại một festival diều khi dự festival này cùng cô bạn gái cũ. "Nhưng cô ấy đã bỏ tôi một năm trước, giống như một con diều đứt dây”, “Daming” viết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bó tay mấy thằng Tàu Lao này luôn 3crisp3

post hình lên xem như thế lào 3blingeye3

ý tưởng này cũng hay mà 3blingeye3

góc của cuộc sống hiện đại mà, ý tưởng táo bạo 3big_love3

cbi dành tiền qua TQ 1 chuyến 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

Chủ đề cùng mục


cho biết, bảo tàng, tặng cho bảo, chiếc nhẫn, Trung Quốc, xây dựng, tan vỡ, Xiaobei cho biết, bạn gái, đồ vật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)