Tin tức - pháp luật 2016-03-29 11:19:20

Báo Mỹ và website nhà tù chính thức xác nhận Minh Béo bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em


Tờ OC Register đã chính thức đưa hình ảnh và thông tin về vụ việc nghệ sĩ Minh Béo xâm hại tình dục trẻ vị thành niên và nêu ra mức phạt mà nam diễn viên có thể nhận.

Vào tối 28/3 (giờ Mỹ), trang OC Register đưa thông tin về sự việc nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì nghi xâm hại tình dục bé trai. Ở đầu trang, họ đăng tải hình ảnh nam diễn viên hài chụp từ nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California, kèm theo thông tin cơ bản của anh: "Nghệ sĩ Việt Nam - Hồng Quang Minh, 38 tuổi, có nghệ danh là Minh Béo, bị truy tố vì tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, và gạ gẫm trẻ em để thực hiện hành vi dâm ô".

Tờ này cũng nói rằng bất cứ ai có thêm thông tin hay những người tin rằng mình là nạn nhân của sự việc này thì có thể liên lạc với những nhà điều tra của quận Cam theo số điện thoại cụ thể được đăng kèm để trình báo.


Thông tin và hình ảnh Minh Béo đã được cập nhật vào trang web nhà tù Theo Lacy
Vào ngày 20/3, Hồng Quang Minh đã tiếp cận với một nhóm các vũ công tại một cuộc thi tài năng tại một đài phát thanh ở Huntington Beach và nói với họ rằng họ đã được chọn để thử giọng cho một dự án video.

Công tố viên cho biết nam nghệ sĩ bị một cậu bé báo lại cho cảnh sát và nhà chức trách việc anh lạm dụng tình dục với cậu trong buổi thử giọng hôm 23/3. Sau khi cảnh sát vào cuộc, họ cử một nhân viên bí mật của khu Garden Grove đóng giả trẻ vị thành niên 14 tuổi để tiếp cận với Minh Béo. Ngay sau đó, Minh Béo đã bị bắt giữ vì bị buộc tội cố tình sắp đặt cuộc gặp gỡ với trẻ vị thành niên để lạm dụng tình dục

Hiện Minh Béo đang bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Trên website nhà tù đã cập nhật các thông tin cơ bản của nam diễn viên (tên, tuổi, quốc tịch, cân nặng, màu tóc, màu mắt) vào danh sách tù nhân. Số tiền để bảo lãnh anh tại ngoại là 1 triệu đô la Mỹ. Phiên tòa xét xử vụ việc sẽ diễn ra vào ngày 15/4.

Biện lý quận Cam cho biết, với tất cả các tội danh bị kết án, Minh Béo có thể đối mặt với bản án tối đa 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang và suốt đời mang tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục.

Theo Nhật Duy / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)