Chuyện shock 2016-09-17 19:21:12

Bão mạng trò ăn nho treo trước ngực nữ đồng nghiệp VN


Màn "ăn nho treo trước ngực" là một trong những trò chơi được nhiều công ty sử dụng để giúp nhân viên cởi mở với nhau hơn, nhưng đôi khi nó lại phản tác dụng.

Clip ăn nho trên ngực nữ đồng nghiệp ở Việt nam gây bão mạng quốc tế:Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội ngày 13/9 cho thấy các nam nhân viên của một công ty được cho là ở Việt Nam được yêu cầu ăn nho treo trước ngực của đồng nghiệp nữ. Quy định của trò chơi này là nhân viên nam không được sử dụng tay và chỉ được dùng miệng để ăn nho.

Cuộc thi diễn ra với sự cổ vũ rất cuồng nhiệt của các nhân viên khác đứng xung quanh. Cuối cùng, nam nhân viên mặc áo kẻ sọc đã trở thành người đầu tiên ăn hết nho được treo trên ngực bạn chơi nữ của anh ta. Nữ nhân viên này cũng nhảy lên vui sướng sau khi họ giành được chiến thắng.

Trò chơi gây bão mạng.


Không chỉ xuất hiện trên mạng xã hội tại Việt Nam, đoạn video còn gây xôn xao trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc với hàng nghìn lượt xem.

Hồi tháng 8, đoạn video ghi lại cảnh các nữ nhân viên của một công ty ở Trung Quốc được yêu cầu ngậm bút trong miệng trước khi chuyển cho sếp của họ, cũng khiến cư dân mạng nổi giận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)