Tình yêu - giới tính 2011-01-02 13:39:44

Bạn trai thích những cô gái rậm lông :|


[size=2]Tôi đang hẹn hò với một anh chàng, người yêu thích những cô gái rậm lông. Nếu cô ấy có nhiều lông ở chân, cánh tay và cô bé thì anh ấy càng đam mê. Vấn đề của là tôi hoàn toàn ngược lại với những gì anh ấy thích. Tôi đã biết cách loại bỏ hoàn toàn lông lá ra khỏi cơ thể mình từ năm 12 tuổi và không nghĩ rằng mình trở nên sexy nếu cơ thể giống như King Kong. Vậy tôi phải làm sao?[/size] Chuyên gia tư vấn của Thestir đưa ra lời khuyên:

Tôi phải hỏi, chàng này thuộc tuýp người gì và có phải anh ta thích những cô tuổi độ 45 chân ngắn hay không? Thực sự là bạn có tưởng tượng được mình sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian đến mức nào khi từ chối hẹn hò với một chàng như này hay không?

Hãy nghĩ đi. Tôi nhớ lại khi nữ nhân viên làm waxing cho tôi giật tấm wax để loại phần lông thừa của tôi, cô ấy đã hét lên "Trông cô như con khỉ". Tôi phải mất một tuần để thuyết phục bản thân là thực tế mình vẫn hoàn toàn gợi tình ngay cả khi không có lông. Dù cho bạn có phải chịu đau đớn một chút thì khi loại bỏ được rừng rậm bạn sẽ thấy mình nữ tính hơn và không phải mặc cảm khi khoác lên mình những bộ cánh hở hang.

Đây là thời đại mà khắp nơi nhan nhản mọc lên những quảng cáo về cách làm sao triệt lông trong thời gian ngắn và an toàn nhất. Tôi cho rằng anh chàng bạn đang gặp gỡ có sự hiểu lầm khi cho rằng đàn bà càng nhiều lông thì càng bốc lửa. Các cô gái nào dậy thì mà testosterone tiết ra nhiều thì hệ “mao” quả là có xôm tụ hơn. Và theo các nhà tình dục học thì testosteronehormone của sự ham muốn. Tuy nhiên, thực tế thì các ngay cả các ngôi sao được mệnh danh là gợi tình nhất thế giới thì họ vẫn đang có cơ thể nhẵn nhụi đó thôi.

Tôi cho rằng bạn chẳng phải lăn tăn nhiều về anh chàng này nữa. Hãy cho anh ta thấy con người thật của bạn là thế nào. Để cho chàng chiêm ngưỡng một lần vẻ đẹp của một cô gái không nhiều lông xem chàng nói sao. Nếu anh ta tiếp tục theo đuổi sở thích của mình thì tôi nghĩ cuộc tình của bạn rồi cũng chẳng thể kéo dài được lâu. Tốt nhất nên chọn cho mình một đối tượng thích vẻ đẹp nhẵn nhụi của bạn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)