Tâm sự - chia sẻ 2013-12-05 07:57:47

Bạn trai Tây kinh ngạc vì tôi còn trinh==> em này là hàng hiếm nè


Sau khi biết chuyện tôi 27 tuổi vẫn còn trinh, anh không đòi hỏi hay ngỏ ý chuyện 'quan hệ'. Liệu tôi có nên chủ động?

Tôi như bị lạc lối trong thời đại mà tôi vốn không biết nó đang diễn tiến đến đâu. Tôi 27 tuổi, qua hai cuộc tình nhưng chưa có chuyện gần gũi đàn ông. Các bạn và đồng nghiệp xung quanh tôi sống thử có, thật có nhưng sao chuyện đó với tôi khó vậy. Tôi như đang mắc kẹt giữa lối sống thủ thường của ngày trước và hoang mang khi sắp phải làm khác đi. 

Sao các bạn ấy làm được như vậy, rất tự tin, rất sành điệu? Mà họ cũng giống hệt tôi về cách sống như cũng đi làm, cũng có nền giáo dục tốt, cũng sống đạo đức đối với gia đình, công việc. Tôi vẫn thấy hòa đồng dễ chịu khi cùng nhau làm việc nhóm, chia sẻ các câu chuyện, công việc. Vậy mà không hiểu sao tôi không làm được chuyện đó như họ.Ảnh minh họa


Việc chia tay hai người bạn trai trước không liên quan đến việc sex mà chỉ là chúng tôi không hợp nhau khi đi sâu vào các vấn đề. Nhưng gần đây tôi như bị dội một gáo nước lạnh khi bắt đầu quen bạn trai là người ngoại quốc. 

Anh ấy 32 tuổi, chúng tôi nói chuyện rất thoải mái và cởi mở về mọi đề tài nhưng khi biết tôi chưa từng quan hệ tình dục trước đó, anh ngạc nhiên trố mắt “thật sao” với vẻ hơi cười trong ánh mắt mà theo tôi diễn giải lúc đó là sự ngạc nhiên pha lẫn chế giễu như là tôi vẫn chỉ là đứa trẻ chưa trưởng thành vậy.

Nói thật tôi vô cùng lúng túng, cảm thấy mặt mình nóng bừng và lúc đó bỗng nhận ra để người khác xem mình là một phụ nữ đúng nghĩa ở tuổi này, hẳn đáng lẽ tôi phải thử nhiều lần trước đó. Anh ấy là người nước ngoài và tôi đọc thấy người nước ngoài xem chuyện này là bình thường “như hơi thở trong cuộc sống”. 
Vậy mà khi biết tôi vậy, anh không đòi hỏi hay ngỏ ý chuyện quan hệ. Có lẽ là anh sợ làm tổn thương tôi chăng? Hay là tôi kém hấp dẫn? Hay điều đó là bất thường ở tuổi tôi? Có điều gì đó khiến xã hội của anh cho rằng đó phải là điều bình thường nhất nếu không dường như con người sẽ không phát triển toàn diện được?

Bao nhiêu là câu hỏi mà tôi nghĩ hay mình phải chủ động trước, nếu không tôi sợ rằng mối quan hệ sẽ trở nên nhạt nhẽo. Khi đã chuẩn bị tâm lý tôi có nên chủ động hay làm sao để anh ấy hiểu là tôi không ngại chuyện ấy không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)