Sao Việt 2012-12-05 13:38:59

Bạn Gái Của MC Trấn Thành Là Em Họ Mai Thu Huyền


[size=6]Trong buổi ra mắt chương trình truyền hình của Mai Thu Huyền, người ta thấy Trấn Thành đi cùng một cô gái lạ. Cả hai tỏ ra rất thân thiết và không ngại thể hiện tình cảm chỗ đông người. Cô gái đó cũng là em họ của diễn viên Mai Thu Huyền.[/size]
Trấn Thành hiện đang là một trong những MC nổi tiếng của giải trí Việt, bởi vậy những thông tin xung quanh cuộc sống của anh rất được khán giả quan tâm. Nhiều người có mặt tại buổi ra mắt chương trình truyền hìnhCuộc sống tôi yêu do Mai Thu Huyền sản xuất rất ngạc nhiên khi thấy Trấn Thành sánh vai với một cô gái trẻ đẹp và cả hai tỏ ra công khai thân mật. Hỏi ra mới biết đó là em họ của Mai Thu Huyền (có tên viết tắt là M) và cũng là bạn gái của Trấn Thành.
 
Tuy mối quan hệ mới chỉ kéo dài khoảng 6 tháng nhưng Trấn Thành và bạn gái rất sâu đậm. Tuy không đảm nhận vai trò MC cho Cuộc sống tôi yêu nhưng Trấn Thành cũng đã góp ý không ít cho chương trình này và luôn sẵn sàng giúp sức nếu được yêu cầu. Đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình sẽ phát sóng từ 20h50 - 21h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ 6 trên kênh VTV9 này là Xuân Hiếu và Ngọc Hương.


Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Trấn Thành và bạn gái:


Trấn Thành và cô bạn gái xinh đẹp


Hai người hò hẹn được khoảng 6 tháng nay nhưng rất sâu đậm


Bạn gái Trấn Thành cũng là em họ của diễn viên Mai Thu Huyền


Nhờ mối quan hệ tình cảm với em họ Mai Thu Huyền mà cả hai trở nên thân thiết hơn


Mai Thu Huyền và hai MC của chương trình 
Cuộc sống tôi yêu
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)