Ảnh - truyện vui 2011-01-04 09:26:48

Bài học về giới tính ( 13+)


[size=5]Đây là một bài học giới tính qua tranh, các e có biết con người đc sản sinh ra từ đâu ko??? Các e có biết tại sao con trai có cái này, con gái có cái kia ko??? Hôm nay chúng ta sẽ học bài đầu tiên đó là "giáo dục giới tính tuổi vị thành niên" ai chưa đủ vị thành niên thì nhắm mắt lại, rõ chưa?
[/size]- "Adam! Ta ban cho con vật quý nhất của đời con, đây là tạo hóa tạo ra con, bằng xương bằng thịt nên con fải biết quý giữ và sử dụng đúng nơi đúng chỗ, biết chưa?"

- "dạ con xin cảm tạ người"


- "Eva, Adam có thì con cũng có, của con và của Adam là khác nhau, nhưng con muốn sinh ra 1 Adam nhóc hay Eva nhóc, con fải nhờ vào sự giúp đỡ của Adam, biết chưa? Đây là món quà tặng quý nhất đời, con fải biết gìn giữ và biết cống hiến đúng nơi đúng chỗ và đúng thời điểm, nhớ ko?"


- "Dạ, thưa đức chúa trời tỏ lòng ban ơn, con xin hứa với ngài, con sẽ chỉ sinh in ít cho vui rừng vui ruộng thôi ạ, khoảng vài tỉ người có đc ko ạ."


- "Trời! Ta đã nói các con fải biết đọc kĩ hướng dẫn sử dụng chứ, các con làm như thế là cực sai rồi, ngày trc ta cũng ko đến nỗi ngu như các con."


- "Dạ thưa? Người nói ai đó ạ?"


- "Còn ai nữa, Eva, con ko học theo sách ta dạy hả, sai rồi con.""Đây, đây các con fải làm như thế này này, đấy ăn trái cấm có ngon ko các con, tại chúng mày đầu têu mà dân số tăng vòn vọt lên đấy biết chưa?"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)