Internet 2012-07-08 09:19:49

Bãi biển nằm giữa đồng cỏ xanh ở Tây Ban Nha


[size=2]Gulpiyuri là một trong những bãi biển tuyệt vời đáng kinh ngạc nhất trên thế giới, nằm sâu trong nội địa và ẩn mình giữa những đồng cỏ xanh mượt mà.[/size]

Nằm gần thành phố biển duyên dáng Llanes, thuộc bờ biển phía bắc của Tây Ban Nha là bãi biển Gulpiyuri tuyệt đẹp, lạ và độc đáo vì không giống với bất cứ bãi biển nào ở nơi đây. Đi sâu vào trong đất liền 100m là bạn có thể nhìn thấy bãi biển nhỏ quyến rũ này, nằm ngay giữa một đồng cỏ xanh rì và cây cối bao quanh.

Người ta không tìm thấy các đại dương rộng lớn dọc theo bờ biển ở đây, thay vào đó là một quang cảnh vùng vịnh tuyệt đẹp hội đủ những yếu tố thực sự của một bãi biển bình thường với những con sóng, thậm chí là có cả thủy triều lên xuống và dải cát thạch anh vàng mịn để phơi nắng. Đây là khu vực địa chất độc đáo với danh lam thắng cảnh tuyệt vời, tràn ngập trong triều cường khiến cho bãi biển này trông giống như một hồ bơi nước mặn thật sự.

Bãi biển Gulpiyuri tiếp nhận nguồn nước mặn từ vịnh Biscay trên biển Cantabrian thông qua mạng lưới các hang động ngầm. Trải qua hàng triệu năm, những con sóng gây xói mòn và hình thành nên hàng loạt đường hầm xuyên qua các vách đá, khiến cho Gulpiyuri tiếp xúc với nước biển nên không bị cô lập hoàn toàn. Nước của bãi biển Gulpiyuri rất lạnh do đặc tính của mạch nước ngầm và trong vắt như một tấm gương soi, người ta có thể nhìn thấu đáy biển bằng mắt thường.

Gulpiyuri là một bãi biển nhỏ chỉ dài 40m và ẩn trong vùng nội địa, nên việc tìm thấy nó là không dễ dàng chút nào nếu không có bản đồ GPS hay sự giúp đỡ của người dân địa phương nơi đây. Vào những ngày cuối tuần bãi biển luôn tràn ngập du khách từ khắp nơi trên thế giới viếng thăm.

Nét đẹp quyến rũ của bãi biển Gulpiyuri qua ảnh:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

quá đẹp.,., phải đi 1 chuyến cho biết thôi 3crisp3

đẹp phết nhỉ 3congratz3

3crisp3 kiểu này phải xây hàng rào bán vé rồi…kaka!? ae ủng hộ…

bãi này khó tìm lắm . trên mạng nó zay mà 3crisp3

mốt thu vé……………….. 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bãi biển, biển Gulpiyuri, bãi biển Gulpiyuri, đồng cỏ, trên thế, bờ biển, độc đáo, thể nhìn, bãi biển nhỏ, quyến rũ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)