Chuyện shock 2020-11-02 13:55:20

Bác sĩ chi 7 tỷ đồng mua đèn thần Aladdin trong truyền thuyết, cọ mãi không thấy thần ra nên đi báo công an


Sau nhiều pha lý do lý trấu, Laeek Khan cuối cùng nhận ra mình đang bị lừa và đến gặp sở Cảnh sát Meerut để báo án bắt hai tên lừa đảo dám bán chiếc đèn thần fake 1.  Mới đây, 2 kẻ lừa đảo tại Ấn Độ đã bị công an tóm khẩn cấp vì tội lừa đảo một bác sĩ địa phương và bắt ông này trả số tiền 335.000 đô la (7,7 tỷ đồng) cho một chiếc đèn thần mà 2 kẻ này "chém gió" là có thể… ban cho vị bác sĩ bất kỳ điều ước nào.

  Ông Laeek Khan, một bác sĩ ở thành phố Meerut (Ấn Độ), lần đầu tiên gặp kẻ lừa đảo vào năm 2018, khi đến thăm nhà một bệnh nhân có tên Sameena để băng bó vết thương hậu phẫu thuật.

  Một ngày nọ, khi đang ở nhà của Sameena, bác sĩ này đã gặp một ‘tantrik’ (pháp sư) - tự nhận có thể biến Laeek Khan thành tỷ phú.

  Chiếc đèn nghiệt duyên…
  Tên pháp sư dẻo mỏ có tên là Islamuddin, ngay sau đó đã giới thiệu bác sĩ với đối tác của mình, Anees, và đề nghị bán cho Laeek một thứ mang tên Aladdin Ka Chirag (Đèn Aladdin) có điều ước trong đời thực.

  Theo lời chúng, chiếc đèn này vốn ngàn năm nằm trong bóng tối, trải qua hàng vạn lần tranh đấu nhưng vẫn biệt tăm trên chốn giang hồ.

  "Giá trị của chiếc đèn thực không thể đo đếm bằng tiền, nhưng vì bác là người hiểu cao biết rộng, nay gặp được cái đèn này hẳn là duyên tao ngộ hiếm có trong đời.

  Thôi, bọn em mặc dù không muốn, nhưng nhường lại cho bác giá 7,7 tỷ nhé".

  Ngạc nhiên thay, vị bác sĩ đã từng du học ở London lập tức rút ví với vẻ mặt không biến sắc…

  Bị lừa mua chiếc đèn của Aladdin thì nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bác sĩ Laeek Khan khẳng định hai tên kia thuyết diễn khá "bánh cuốn".

  Chúng thường sử dụng nước hoa thơm mê hồn để đánh lừa vị bác sĩ nghĩ rằng Jinn (thần đèn) bay ra ban điều ước. Về sau bác sĩ mới biết hóa ra thần đèn là tên Islamuddin giả trang…

  Ảnh minh họa thần đèn nếu bay được ra
  Hí hửng mang về nhà để chuẩn bị trở thành tỷ phú, bác sĩ Laeek Khan lại thấy hơi sai sai khi hai kẻ kia cảnh báo việc sờ vào cái đèn sẽ khiến vận xui bủa vây. Mặc kệ, Laeek Khan vẫn cọ lấy cọ để xem có gì xảy ra không.

  Và ngạc nhiên thay, vận xui cũng giống như ông thần đèn, chẳng thấy đâu!

  Á à, đến lúc này thì lộ rõ cái bản mặt lừa đảo rồi nhé. Sau nhiều pha lý do lý trấu, Laeek Khan cuối cùng nhận ra mình đang bị lừa và đến gặp sở Cảnh sát Meerut để báo án bắt hai tên lừa đảo.

  Ngay lập tức, cảnh sát bang Uttar Pradesh đã bắt khẩn cấp Islamuddin và người bạn Anees của hắn, chiếc đèn “ma thuật” cũng được thu hồi khẩn.
  Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

  Chủ đề cùng mục


  Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

  Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
  Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)