Games 2011-08-04 15:13:48

Asiasoft cung cấp hình thức thanh toán Facebook Credits tại Việt Nam
Credits là một đơn vị tiền ảo được người sử dụng Facebook dùng để mua các món quà lưu niệm hay vật phẩm ảo trong các game và ứng dụng trên nền mạng xã hội này, tiêu biểu như Bejeweled Blitz, Farmville, Hotel City,…Bắt đầu từ ngày 1/7/2011 vừa qua, Credits đã bắt đầu xuất hiện thông qua các kênh cung cấp khác nhau ở Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nhờ sự hợp tác giữa tập đoàn Asiasoft và Live Gamer (www.livegamer.com), từ bây giờ người dùng tại Việt Nam có thể mua được Facebook Credits rất nhanh chóng thông qua hình thức thanh toán là thẻ trả trước @Cash của Asiasoft. Như vậy sau hình thức thanh toán qua Paypal, thẻ tín dụng hay các thiết bị di động thì dùng thẻ @Cash sẽ là lựa chọn mới cho những ai yêu thích Facebook.

Thực tế cũng đã cho thấy, nhóm khách hàng ở khu vực Châu Á tỏ ra không mấy hứng thú với thẻ tín dụng khi mua sắm trực tuyến và thường ưu ái hơn đối với kiểu nạp thẻ trả trước. Như vậy với sự liên kết của mình, @Cash sẽ đáp ứng được một số lượng rất lớn nhu cầu từ phía cộng đồng.

Ông Sherman Tan, chủ tịch tập đoàn Asiasoft cho biết: “Việc hợp tác cùng Live Gamer lần này có ý nghĩa rất quan trọng, đó không chỉ đơn thuần là đơn giản hóa quá trình thanh toán Facebook Credits cho người dùng tại các quốc gia Đông Nam Á mà còn giúp Asiasoft tăng cường hơn nữa mối quan hệ với cộng đồng game thủ của mình, cũng như tiếp tục củng cố cho sự phát triển vững mạnh trong tương lai”.

Hướng dẫn mua Facebook Credits bằng thẻ trả trước @Cash

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Chọn Thiết Lập Tài Khoản, sau đó chọn thẻ Thanh Toán và bấm vào nút Mua ThêmỞ cửa sổ popup vừa hiện ra, bạn chọn More Payment OptionsChọn thanh toán bằng @CashỞ trang tiếp theo, bạn nhập vào số serial và password của thẻ @Cash

Click Tiếp Tục để hoàn tất mua Credits. Sẽ có thông báo cho biết đã mua Credits thành công.Kiểm tra lại số Credits đã nhận đượcBên cạnh đó, bạn cũng có thể mua Credits từ các ứng dụng game trên FacebookClick chọn Thêm Thông Tin để chuyển đến popup mua Credits

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Facebook Credits, thẻ trả, ứng dụng, hợp tác, người dùng, thể mua, hình thức, thẻ tín dụng, cho biết, mua Credits,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)