Tin tức - pháp luật 2013-11-05 14:01:27

Ấo dài được đánh giá là Quốc phục đẹp nhất châu Á !!!!!!!!!


 
Hải Hiền
Ngoài ra, quốc phục của Việt Nam còn xếp vị trí thứ 4 trong số 7 bộ Quốc phục được Global Beauties đưa ra.
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties vừa công bố danh sách 7 bộ quốc phục được cho là có khả năng chiến thắng cao nhất ở hạng mục này trong khuôn khổ Miss Universe 2013 .
Sau khi kết thúc đêm trình diễn Trang phục Dân tộc vào ngày 03/11 tại trung tâm mua sắm Vegas, Moscow, trang phục Robot của Hoa hậu Mỹ - Erin Brandy được đánh giá cao nhất trong khu vực Châu Mỹ và dẫn đầu danh sách 7 bộ quốc phục có khả năng chiến thắng cao nhất. Theo nhiều nhận xét thì bộ trang phục này nổi bật giữa "rừng lông vũ" và được đánh giá cao về sự sáng tạo, hiện đại, mang tính giải trí cao. Bên cạnh đó, trang phục Áo dài của đại diện Việt Nam - Trương Thị May cũng đứng thứ 4 và đẹp nhất khu vực Châu Á vì chất lượng và sự tỉ mỉ khi thực hiện bằng tay.
Dưới đây là danh sách 7 bộ quốc phục đẹp nhất theo trang Global Beauties:
 

 
 

 
Quốc phục của Mỹ được đánh giá rất cao vì sự sáng tạo và thực sự nổi bật
 

 
Vị trí thứ 2 thuộc về Vương quốc Anh. Đây cũng là bộ quốc phục đẹp nhất Châu Âu
 

 
Nga xếp vị trí thứ 3
 

 
 

 
Áo Dài của Việt Nam xếp vị trí thứ 4 - Đây cũng là bộ quốc phục đẹp nhất Châu Á. Ngoài ra, trên chuyên trang Missosology trang phục của Việt Nam cũng xếp vị trí 4/10 sau Nga, Trung Quốc và Argentina
 

 
Xếp thứ 5 là Curacao
 

 
Angola là trang phục dân tộc đẹp nhất Châu Phi
 

 
Trang phục đẹp nhất Châu Đại Dương thuộc về Úc
Tối nay (05/11) vòng Bán kết sẽ diễn ra vào lúc 23h (giờ Việt Nam) tại nhà hát Trung tâm thương mại Crotus City - một trong những nhà hát hàng đầu của Nga. Đây là đêm thi quyết định Top 16 người đẹp được bước tiếp vào vòng Chung Kết của Miss Universe 2013 .
Để bình chọn cho đại diện Việt Nam Trương Thị May có cơ hội vào thẳng bán kết cuộc thi. Các bạn có thể truy cập link tại đây .
Cuộc bình chọn bắt đầu từ 28/10 và kết thúc lúc 24h ngày 8/11 và người đứng đầu bình chọn sẽ được vào thẳng bán kết cuộc thi. Khi bình chọn chỉ cần nhập những thông tin cơ bản về bản thân, xác nhận trên 16 tuổi. Ban tổ chức sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn.
Đêm chung kết diễn ra lúc 21h ngày 9/11 (giờ Moscow) được truyền hình trực tiếp trên kênh NBC.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)