Sao Việt 2013-03-26 07:49:30

Ảnh "Titanic tuổi 53" của vợ chồng danh hài Chí Trung


[size=6]Danh hài đất Bắc Chí Trung mới chia sẻ bức ảnh dí dỏm 'Titanic tuổi 53' trên trang cá nhân.[/size]
[justify]Bức ảnh NSƯT Chí Trung và vợ - Ngọc Huyền 'mô phỏng' động tác cặp đôi diễn viên Jack - Rose trên mũi tàu khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. [/justify]

'Titanic tuổi 53' của Chí Trung.

[justify]Thậm chí, một người bạn còn làm thơ tặng Chí Trung: "53 rồi đấy anh nha/Anh chị vui vẻ nhìn mà thích ghê/Hạnh phúc thì mãi tràn trề/53 năm nữa vẫn chưa hề già".

Chí Trung - Ngọc Huyền là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Dù trải qua nhiều biến động của cuộc sống, nhưng họ luôn yêu thương, chăm sóc nhau hết mực.

Cùng làm một cơ quan, vợ chồng Chí Trung có thời gian bên cạnh nhau, điều đó đã tạo ra một chất dính kết khiến tình yêu của họ bền chặt hơn, nhưng cũng dễ làm người ta thấy chán và nảy sinh mâu thuẫn.

Ngọc Huyền được trời phú cho tính dễ tha thứ và chóng quên, cãi nhau với chồng hôm trước, qua một giấc ngủ là hôm sau quên hết. 

Chí Trung thì lại có khiếu trong việc mang tính hài hước của mình ra để làm lành. Mỗi lần có tội, anh bao giờ cũng xin lỗi, mặc dù lỗi rất to nhưng cứ nhìn chằm chằm vào mặt vợ, thế là chị không nhịn được, bật cười… bao nhiêu tội lỗi được xí xóa hết. 

Chí Trung từng tâm sự, bản thân anh ở trong một gia đình bố mẹ chia tay nhau nên anh không bao giờ muốn lặp lại điều đó. Bởi thế, trong suốt mấy chục năm chung sống, tuy có những lúc sóng gió, thăng trầm, chưa một lần họ nhắc đến từ ly dị.

Với họ, cứ có tình yêu và niềm tin, tất cả mọi chuyện sẽ đều vượt qua.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)