Tâm sự - chia sẻ 2013-06-03 07:23:08

"Anh sắp "tới nơi" chưa?"


[size=6]Bạn có biết đây là một trong những câu nói chàng "ghét cay ghét đắng" nếu phải nghe lúc lên giường.[/size]
Đang trong giây phút thăng hoa, chỉ cần một giây "lỡ lời" của bạn cũng sẽ làm cảm hứng của chàng "rớt" một cách thê thảm! Tuy nhiên, đây lại là những câu chúng ta lặp lại hằng ngày mà không hề hay biết điều đó làm một nửa của bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Dưới đây là những câu nói "không đúng lúc" như vậy mà bạn cần tránh nếu không muốn làm hỏng "cuộc yêu" của chính mình:
1. "Anh sắp "tới nơi" chưa?"
Câu hỏi này hoặc sẽ làm chàng muốn "điên đầu" hoặc làm cảm hứng của anh ấy "tắt phụt". Nhiều nam giới cho biết họ cảm thấy vô cùng xa cách khi bị bạn gái hỏi câu này. Thậm chí nhiều anh chàng chỉ mong cho chóng xong "hiệp" ngay khi nghe được những câu đại loại như vậy. Do đó, bạn nên tìm ra một cách nào đó tế nhị hơn để cho chàng thấy rằng bạn rất muốn nhìn thấy giây phút anh ấy "thăng hoa", có thể chỉ là một cái nhìn đầy khích lệ hoặc một nụ cười ẩn ý nhưng chắc chắn chàng sẽ đọc được "mật mã" này ở bạn.
2. "Anh ơi con khóc!"
Quả thực đây là một điều tồi tệ vô cùng cho các ông chồng đang cao "hứng" thì "chưng hửng" vì tiếng quấy khóc của con nhỏ. Không những vậy, khi bị bạn "nhắc nhở", chàng sẽ cảm thấy toàn bộ thế giới của bạn là đứa con nhỏ chứ không hề có anh ấy ở đó. Quả thực, đôi lúc nam giới cũng "ghen" với chính đứa con nhỏ của mình.
3. "Em thật thất vọng vì anh!"
Câu nói này chẳng khác nào "dội gáo nước lạnh" khiến "đối phương" phải "nóng mặt"! Một chàng trai chia sẻ: "Cảm giác tồi tệ nhất khi phải nghe cô ấy nói câu này là lúc cô ấy nhìn trân trân vào tôi và nói bằng giọng trầm buồn rằng cô ấy không ngờ tôi muốn ở gần cô ấy chỉ để làm "chuyện đó". Nhưng thực ra tôi yêu cô ấy thật lòng và luôn cố gắng đến gần cô ấy hơn". Bên cạnh đó, có thể bạn không nói ra những câu đại loại như vậy nhưng chỉ cần thái độ hờn dỗi hay ánh mắt bạn nhìn anh ấy cũng đủ làm chàng phải "đau đầu". Bạn nên nhớ rằng, để vấn đề được thực sự giải quyết, bạn nên có những cuộc trò chuyện thẳng thắn với anh ấy vào một dịp thuận lợi nhưng tuyệt đối không nói chuyện lúc "lên giường".

Trò chuyện về chủ đề thời trang và ngoại hình làm chàng mất "hứng" (Ảnh minh họa)
4. "Em đang "kết" một chiếc váy ở cửa hàng X"
Thực sự thì bạn là người duy nhất quan tâm tới chủ đề này. Do vậy, bạn hãy biết tận dụng khoảng thời gian hai người gần gũi để chia sẻ về những chủ đề mà cả hai cùng quan tâm, thay vì chỉ "thao thao bất tuyệt" về những điều mà chàng chẳng muốn bàn. Thực tế thì nhiều nam giới đồng tình rằng trong"cuộc yêu", điều duy nhất mà họ quan tâm là tư thế nào sẽ làm cả hai cùng thoải mái, "yêu" thế nào để có thể thăng hoa nhất mà thôi. Có nhiều bà vợ chồng đang cao trào bỗng nhiên khựng lại "Em quên chưa tắt bếp gas!". Vẫn biết sau khi kết hôn, đôi lúc bạn sẽ khó mà nhập tâm vào cuộc "yêu" được nhưng nếu để vợ chồng phải "chiến tranh lạnh" chỉ vì những lỗi "yêu" vụng về như vậy thì quả không nên chút nào!
5. "Trông em béo lên đúng không?"
Tương tự như chủ đề đã bàn đến ở trên, vấn đề cân nặng và ngoại hình của bạn cũng sẽ khiến chàng mất "hứng" và mệt mỏi vô cùng. Thực ra, lúc "yêu", chàng chẳng có thời gian mà quan tâm tới nhiều thứ như vậy. Chỉ cần bạn tự tin là bạn đã trở nên hấp dẫn không gì cưỡng nổi trong mắt anh ấy rồi. Do vậy, hãy tập trung vào những điều mà cả hai cùng quan tâm vào lúc này, như bạn muốn anh ấy "yêu" như thế nào, thay vì "tra tấn" chàng bằng cả núi câu hỏi mà chàng chẳng muốn trả lời.

Chàng quá mệt mỏi khi bạn tuyệt nhiên không "gợi ý" cho anh ấy (Ảnh minh họa)
6. "Em không thích anh "yêu" như vậy"
Câu nói này đi kèm với những "chỉ dẫn" của bạn để cho chàng biết cần phải "hành sự" ra sao sẽ "cứu cánh" anh ấy rất nhiều trong lúc bối rối. Tuy nhiên, bạn chỉ nói tới đó rồi bỏ anh ấy "lửng lơ" không hiểu "đầu cua tai nheo" ra sao thì quả thực là một điều vô cùng "khủng khiếp" với chàng. Bởi vì anh ấy sẽ không thể biết phải làm cách nào mới có thể khiến bạn hài lòng trong khi bạn lại không hề gợi ý cho anh ấy về mong muốn của mình. Một anh chàng tâm sự về "chuyện đó" với bạn gái cũ rằng cho tới giờ khi nghĩ lại anh vẫn không hiểu "gu" của bạn gái khi "yêu" là gì vì cô gái chỉ lấp lửng về suy nghĩ của mình rồi bỏ mặc cho anh chàng tự "đoán già đoán non". Do vậy, để "chuyện đó" thoải mái cho cả hai, bạn nên có những lời nói và hành động cụ thể hơn để gợi ý cho chàng đúng những gì bạn muốn ở anh ấy.
Tóm lại, "cuộc yêu" của bạn chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái, thư giãn và biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Ngược lại, chỉ một câu nói hay một cái nhìn rất nhanh cũng khiến "đối phương" không còn hứng thú mà "yêu đương". Do vậy, ngay từ bây giờ, bạn hãy tìm ra những chủ đề hay những nội dung câu nói mà chàng muốn nghe được từ bạn bởi đôi lúc, chỉ điều đó thôi cũng đủ để kích thích sự hưng phấn ở chàng trai của bạn rồi!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)