Hot boy - hot girl 2013-09-09 08:34:22

Ảnh Lê Hiểu My (Cristy Nguyễn) khoe vòng một khủng hơn Thuỷ Top , Elly Trần ;))


[justify]Thủy Top, Elly phải chào thua người đẹp 18 tuổi.[/justify][justify]Cristy Nguyễn tên thật Lê Hiểu My. Mới vừa tròn 18 tuổi song  người đẹp này sở hữu chiều cao 1m63 cùng số đo 3 vòng ấn tượng: 96/62/96. Trong khi vòng 2 của Elly Trần là 88 và Thủy Top 94 thì Cristy Nguyễn có số đo: 96cm.
Cristy Nguyễn chia sẻ rằng: "Cái gì cũng có 2 mặt hết, người phụ nữ thì phải đầy đặn tí mới đẹp. Nhưng khi người ta nhắc đến mình mà chỉ đề cập vấn đề ngực khủng đầu tiên thì cũng không tốt lắm".
Cô tâm sự thêm: "Mình chưa bao giờ tự đem bản thân mình ra so sánh với bất cứ ai cả. Nên vấn đề ngực khủng hơn Thủy Top hay Elly Trần thì để người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá sẽ tốt hơn".
Với sở thích sưu tập đồ nội y, Cristy Nguyễn tiết lộ mình thường nhập nội y từ Nhật Bản về Việt Nam để bán. "Lúc đầu em cũng tính làm cho vui thôi nhưng rồi  không ngờ làm chơi ăn thật, nhiều bạn hỏi rất nhiều, nên mình lấy về bán từ trước tới giờ". Để hoàn thiện kiến thức kinh doanh, sắp tới người đẹp ngực khủng này quyết định đi học thêm ngoại ngữ và chứng chỉ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt, Cristy Nguyễn là em gái của Sophia Nguyễn, người đẹp nóng bỏng từng bức xúc vì bị săm soi vòng 2 quá đà.
Hình ảnh nóng bỏng của Cristy Nguyễn: 

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)