Chuyện lạ 2010-05-18 08:33:50

Anh hùng cứu…chó con - Shock thiệt :D


Khi bất ngờ bị thổi bay xuống dòng sông, người ta nghĩ mọi việc đã kết thúc với chú chó tội nghiệp.
Người ta biết rằng ở các nước phương tây người ta yêu mến loài chó, coi chúng như những người bạn thân trong gia đình. Tuy nhiên bất chấp mạng sống của mình để cứu một chú chó không quen biết như trường hợp của 'anh hùng' Raden Soemawinata thì có lẽ chỉ xảy ra trong câu chuyện này.
Chú chó Bibi bất ngờ bị thổi tung xuống dòng nước chảy siết


Sự việc xảy ra tại cầu Brighton thuộc thành phố Melobour, Austraulia. Khi đó chú chó Bibi đang đi dạo cùng bà chủ Sue Drumond dọc qua chiếc cầu Briton thì một cơn gió mạnh ập đến thổi bay chó con xuống dòng sông lộng gió, Bibi bị dòng nước xoáy cuốn trôi xa hơn đến hơn 100 mét.

Trong khi mọi người còn kinh hãi theo dõi Bibi vật lộn tuyệt vọng trong dòng nước thì một thanh niên 20 tuổi đã không ngần ngại lột bỏ quần áo ngoài của mình và lao xuống dòng nước lạnh giá để cứu chú chó con.
Người thanh niên trẻ tuổi không ngần ngại cởi quần ngoài

Và lao mình xuống dòng nước cuồn cuộn chảy

Chú chó Bibi đã được an toàn


Ngay sau khi những hình ảnh anh hùnh thanh niên trẻ tuổi này xuất hiện trên các diễn đàn đã thu hút bàn tán sôi nổi của cư dân trên mạng. Không ngạc nhiên, khi phần lớn ý kiến đều tỏ ra ngưỡng mộ người thanh niên trẻ tuổi này.

"Thật khó có thể tìm ra một người thứ hai như vậy trong thời đại này, chúng ta cần nhiều những tấm gương như thế".

"Có thể hi sinh mạng sống chỉ để cứu một chú chó nhỏ, nhiều người nghĩ anh ta là điên, nhưng tôi nghĩ…anh ấy là một anh hùng". Một cư dân mạng cho biết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#228907 0
hero hero 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


xuống dòng, chú chó, dòng nước, chó Bibi, xuống dòng nước, niên trẻ tuổi, bất ngờ, thổi bay, mạng sống, cứu một chú chó,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)