Teen 24h 2011-10-27 05:47:59

anh em vy cho mình ý kiến cái !


mình và a , b là bạn chơi trong nhóm và cùng hoạt động đoàn trên trường !
mình tìm đc tài liệu học nên photo ra 2 bản , 1 mình giữ , 1 đưa cho a và nói : " bạn hỏi mấy đứa trong nhóm ai muốn phôt thì bạn photo giùm hoặc đưa cho tụ nó tự photo ! "


mấy bữa sau 2 bạn trong nhóm chơi đến gặp mình và bảo ban a nói a đã đưa cho mình 1 bản mún photo thì đi tìm mình lấy photo ? -là sao ?- mình là người tìm tài liệu về cho nhóm mà a lại nói : " a đưa cho mình "


chơi thân với a là b ! vậy mà đúng 1 tuần sau , mình hỏi b thì b k biết có tài liệu tham khảo ! thấy mình và b đang nói gì đằng xa thì a lại nghe và nói chen vào : " nó có tài liệu đó bà kêu nó photo đi , tại gần nhà a photo mắc lắm "………………cái mình k hiểu là nếu photo mắc thì đưa cho b tự photo là đc ! tại sao đến 1 tuần sau thấy mình và b nói chuyện đó a mới giải thích , nếu k nghe đc mình và b nói thì liệu a có nói cho b biết vụ tài liệu k ? ( mình thấy a và b thân thế cứ tưởng b sẽ là người biết đầu tiên chứ …….vậy mà mãi tuần sau vân chưa biết )


mà càng hoạt động chung càng thấy nhiều vấn đề ! 3blur3 3blur3 3be_eaten3

a bề ngoài rất ổn , hồn nhiên vui tươi ! nên mình k biết mình nghĩ xấu về người ta hay do mình đố kị nữa ! nói thiệt trước giờ mình k có đố kị ai vì lun nhìn thực lực tính tình , nhân cách mà nhận xét ,đôi với a thì cũng vậy ! nhưng khi bạn đối diện với 1 nguòi bạn thấy có sự mâu thuẫn giữa bên ngoài và bên trong ….=> vậy do mình hay do người đó !


làm ơn cho ý kiến chuẩn vào ! kẻo nghi ngở k phải lại tôi cho người ta ! 3ahh3 3blur3 3be_eaten3 3be_eaten3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chang hju j………………….. 3bathing3

Bạn đã xác nhận là đưa cho bạn a 1 bản trong khi tuần sau bạn a nói mới người bạn và b lại bạn lây photo vì đã chứng tỏ được bạn a chơi không đẹp. thấy tính cách hồn nhiên chưa chắc đã nói là tốt cũng có nhiều người người miệng thô lỗ, tàn bạo nhưng tính cách họ chơi rất đẹp và sòng phẳng đó. Đời này đâu ai tin ai.

TAY TRÁI MÌNH CẤT TIỀN TAY PHẢI MÌNH CÒN ĐẾM LẠI NỮA MÀ. 3aha3

ôi nhức đầu wa" lần sau đừng có a và b nữa nha thớt 3be_eaten3 3be_eaten3

#2121224 0
con a co van de 3curse3

#2121312 0
con a ich ky? chi ngi dc cho mih no thoi 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


tài liệu, trong nhóm, mình k, hoạt động, a lại, 1 tuần, k biết, thấy mình, photo mắc, cho b,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)