Sức khoẻ 2010-12-07 13:03:22

anh em vao` xem minh con trinh ko nha


trong các báo có tin đăng như sau có 3 người đàn ông bị truy tố tội hiếp dâm oan lãnh tộng cộng 3 người lãnh 40 năm tù
tin của vtc http://www.vtc.vn/394-247710/phong-su-kham-pha/dem-oan-nghiet-cua-3-chang-trai-tu-oan-toi-hiep-dam.htm
tin của báo mới http://www.baomoi.com/Info/Tim-loi-giai-huyet-trai-tan/139/4306810.epi


9 năm sau được giải oan vì 1 lương y biết xem huyệt (trinh tiết) nên dược giải oan vậy chúng a thử tìm hiểuVậy thì huyệt Dương Minh nằm ở đâu mới chính xác?. Thật đơn giản! Cho dù huyệt Dương Minh là một động huyệt (Huyệt không có vị trí cố định) Nhưng cũng rất dễ dàng xác định.

Vì huyệt Dương Minh nằm dưới ngay điểm cuối cùng của dáii tai (Nhĩ Châu) kéo tthẳng góc vào da mặt. dáii tai ai dài thì huyệt Dương Minh nằm dịch xuống gò Địa Các ( Giữa quai hàm và cằm ) nhiều hơn.
Vòm Địa Các vốn là nơi tích tụ phước khí. Địa Các sâu rộng vững chãi, thì hậu vận sung mãn, trường thọ. Dương Minh huyệt càng nằm xuống dưới, thì sinh lực càng cường tráng là vậy.

Một huyệt khác ở Phụ Nữ có chức năng như huyệt Dương Minh ở đàn ông là huyệt Huyết Quyết Âm. Huyệt này chính huyệt ở lòng ngực, nằm giữa huyệt Cữu Vĩ và Nhũ Trung. Huyệt này phát Hình ở trên cườm tay trái phía trong, và phát thần ở đỉnh Châu Sa (chóp mũi) và dọi xuống Thủy Các ( làn môi). (Trong khuôn khổ bài viết này cho phép tôi miễn luận bàn về Huyết Quyết Âm huyệt).
[size=3]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)