Tin tức - pháp luật 2019-03-07 18:58:03

Ảnh Cô giáo chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn


Tạm đ ình ch ỉ công tác cô giáo ch ung phòng với nam sinh dưới 1 6 tuổi trong khách sạn.

Ngày 7-3, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, đã chỉ đạo cho một trường PTTH trên địa bàn thị xã La Gi đ ình ch ỉ giảng dạy với cô giáo H., phân công việc khác chờ kết luận của cơ quan chức năng.Cùng ngày nguồn tin của Pháp Luật TPHCM cho biết, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cũng đã nhận đơn t ố c áo và đang xác minh, làm rõ thông tin cô giáo H., giáo viên một trường trung học phổ thông trên địa bàn bị b ắt qu ả ta ng khi ở chung phòng với một nam sinh học lớp 10 trong khách sạn.

Trao đổi với chúng tôi, thầy hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo trên công tác xác nhận có sự việc xảy ra trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Tuy nhiên thầy hiệu trưởng cho biết, đây là sự việc nh ạy c ảm cần phải có thời gian để xác minh.“Theo người chồng cô H, anh này cùng người thân b ắt qu ả t ang cô H. và học trò trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc t ố g iác này. Tuy nhiên việc giáo viên nữ ở chung phòng với học sinh nam dù chưa xảy ra việc gì thì về tư cách, đạo đức của nhà giáo là s ai”, thầy hiệu trưởng khẳng định.

Trao đổi với chúng tôi, ông T, chồng cô H cho biết ông và cô H kết hôn và đã có một con trai chung gần ba tuổi sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên từ tháng 9-2018 đến nay, cô H có nhiều dấu hiệu b ất th ường, đối xử l ạnh nh ạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.Theo ông T, qua theo dõi ông phát hiện vợ ông có qu an h ệ với một học sinh nam chưa đủ 1 6 tuổi. Quá bàng hoàng và đ au x ót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng…

Ông theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12-2018, ông cùng người thân đã b ắt qu ả t ang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả b ao c ao s u, áo ng ực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa k ịp m ặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T khẳng định.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, ông T sau đó đã liên lạc với phụ huynh em học sinh và cả hai gia đình đã đến ngôi trường cô H đang dạy yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô H viết cam kết. Hiện đứa con trai ông T đã đưa về nhà chăm sóc, còn cô H đã về nhà mẹ ruột của mình.

Ông T cho biết, ông không hề muốn t ố c áo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H hiện đã chủ động nộp đơn l y h ôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất b ức x úc yêu cầu làm rõ.

Ông Phan Đoàn Thái , Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, sau khi nhận được báo cáo ban đầu, ông đã chỉ đạo phải làm rõ vì không thể chấp nhận chuyện trái luân thường đạo lý trên.

Theo ông T, trong ngày hôm nay (7-3), ông sẽ nộp ch ứng c ứ cho nhà trường và cơ quan công an…

Một số hình ảnh có liên quan được cho là của cô giáo:

Link nguồn: http://kenh14.vn/co-giao-chung-phong-voi-nam-sinh-duoi-16-tuoi-trong-khach-san-20190307123732089.chn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)