Nghệ thuật - blog 2012-11-12 14:22:54

Ấn Tượng Bộ Ảnh Những Vũ Công Tuyệt Đẹp Gây Sốt Trên Mạng


[size=6]Nhiếp ảnh gia Jordan Matter ở New York (Mỹ) bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp các vũ công "tạo dáng" đầy nghệ thuật giữa cuộc sống đời thường. Bộ ảnh khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì cách tạo dựng hết sức độc đáo.[/size]
Năm 2009, nhiếp ảnh gia Jordan Matter đã bắt đầu công việc chụp ảnh các vũ công chuyên nghiệp trình diễn trong và xung quanh thành phố New York cho một dự án có tựa đề "Các vũ công giữa chúng ta". Khi những bức ảnh được đăng tải lên Internet và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên mạng, Matter tiếp tục chụp những bức ảnh tương tự ở nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới. Những bức ảnh chụp của Matter thể hiện hình ảnh các vũ công phô diễn tài năng của họ trong nhiều khung cảnh, nhiều tình huống, từ một chuyến dã ngoại trong công viên đến việc đóng vai những công nhân đang xúc tuyết.

Bộ ảnh của Jordan Matter đã được đưa vào cuốn sách ảnh 240 trang của tờ New York Times có tựa đề "Dancers Among Us: A Celebration of Joy in the Everyday". Đây là cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất của New York Times.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)