Tin tức - pháp luật 2016-06-28 18:29:53

Ấn Độ: Đi tù vì ép tiếp viên hàng không chụp "tự sướng" - làm quá
Hành động quá khích của Abubakar với nữ tiếp viên đã khiến người này phải ngồi tù (Ảnh minh họa).

Một người đàn ông từ thành phố Gujarat đã bị bắt giữ hôm 27.6 vì tội quấy rối một nữ tiếp viên của hãng Jet Airways. Theo đó, người đàn ông này muốn chụp chung một kiểu ảnh với cô tiếp viên nhưng không được đồng ý.

Tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji, người đàn ông đã bị bắt giữ khi vừa đáp máy bay trên chuyến từ Mumbai tới Damam. Nữ tiếp viên nói: “Tôi đang phục vụ trên máy bay thì hành khách nam nắm chặt tay và yêu cầu một kiểu ảnh chung. Dù tôi từ chối nhưng ông ta liên tục có hành vi không đúng mực với tôi trên suốt chuyến bay”.

Người đàn ông mang tên Abubakar liên tục bám theo nữ tiếp viên để xin một kiểu “tự sướng”. Khi nữ tiếp viên ngồi vào ghế, Abubakar vẫn tiếp tục xin ảnh. Khi cô đứng dậy, Abubakar “vượt quá giới hạn khi nắm chặt vai cô gái và ép chụp ảnh cùng”.

Nữ tiếp viên đã hét lớn và 4 người thuộc tổ bay đã có mặt để giải cứu cô. Khi thấy phi hành đoàn xuất hiện, Abubakar trốn vào toilet. Sau khi hút thuốc trong nhà vệ sinh, Abubakar ra ngoài và được yêu cầu giao nộp thuốc lá, bật lửa.

Điều tra viên đang làm rõ nguyên nhân tại sao Abubakar mang được thuốc lá và bật lửa lên máy bay. Khi hút thuốc trên máy bay, Abubakar gây nguy hiểm tính mạng cho hàng trăm sinh mạng trên khoang. Điện thoại của người này cũng bị thu giữ và đang được kiểm tra.

Theo nhà chức trách Ấn Độ, Abubakarbị bắt vì lỗi có hành vi thiếu đứng đắn với phụ nữ và gây nguy hiểm cho tính mạng người khác theo khoản 25 Quy định hàng không. Hiện Abubakar đang bị giam giữ trong tù.

Abubakar trước đây là một nhân viên tại khách sạn ở thành phố Damam, Ả Rập Saudi. Người này nói rằng hay chụp ảnh “tự sướng” vì sở thích.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)