Nghệ thuật - blog 2011-06-19 09:58:58

Album ảnh cưới của cặp đồng tính nam


[size=1]Album ảnh cưới lãng mạn của cặp đồng tính nam[/size]Pin và Nel quyết định làm đám cưới hoành tráng bởi họ cho rằng dù là nam hay nữ thì đều có quyền được hưởng hạnh phúc thực sự bên một nửa của đời mình.

Pin đã có những chia sẻ đầy xúc động về niềm vui, niềm hạnh phúc mà sau bao khó khăn mình mới có được, cũng như về “người sẽ đi cùng mình trong suốt cuộc đời”.

Quen nhau tại sinh nhật một người bạn trong giới vào cuối năm 2007, ấn tượng đầu tiên mà Nel để lại trong Pin chỉ là: “Anh này thật trẻ con quá”. Nhưng sau đó, khi có cơ hội để tiếp xúc với nhau nhiều hơn, cả hai bắt đầu có những ấn tượng tốt đẹp về người kia và năm 2008 thì Pin và Nel đã quyết định gắn bó.

Pin kể khi mắt vẫn còn lấp lánh niềm hạnh phúc: “Ba năm không phải là thời gian dài, nhưng cũng không hề ngắn ngủi chút nào. Bọn mình cũng có giận hờn, cãi cọ như bất cứ cặp đôi nào khác, nhưng sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu đã giúp cả hai vượt qua được tất cả. Và quyết định đi đến đám cưới là một quyết định thực sự chín chắn, chứ không phải là trong phút xốc nổi, hay chỉ là thích gây sự chú ý như nhiều người đã nói”.

Về đám cưới đã diễn ra, Pin bảo có nhiều nguồn tin đã nói không hề chính xác, rằng chỉ có bạn bè còn hai bên gia đình đều không tham dự. Sự thực là bố mẹ của Pin đều đến đầy đủ, bố mẹ Nel ở Mỹ không về kịp, nhưng vẫn gửi quà cùng lời chúc phúc đến cho 2 người con của mình.

Pin chia sẻ thêm: “Mặc dù nhận ra sự khác biệt của mình từ nhiều năm trước, nhưng khi biết mối quan hệ của mình với Nel, bố mẹ cũng không khỏi bất ngờ và có phần hơi… shock. Thời gian đầu, bố mẹ cũng khuyên răn, phản đối, nhưng sau đó, nhận ra được sự hạnh phúc, quyết tâm của cả hai đứa, bố mẹ đã xiêu lòng. Và kể cả việc tổ chức đám cưới, cuối cùng cũng được gia đình ủng hộ. Đó thực sự là điều may mắn và hạnh phúc nhất của bọn mình”.

Toàn bộ khâu chuẩn bị, chi phí cho đám cưới sang trọng đều do Pin và Nel tự lo được nhờ việc kinh doanh hai shop thời trang rất đắt khách. Với cả hai, tổ chức một đám cưới hoành tráng không phải là để “chơi trội”, cũng không phải là để gây chú ý như nhiều người vẫn nói, mà đơn giản là vì: “Mình nghĩ dù nam, nữ, hay là ai đi chăng nữa thì cũng đều xứng đáng được làm đám cưới, được hạnh phúc bên một nửa thực sự của đời mình”.

Hiện tại, cuộc sống của Pin và Nel không có nhiều thay đổi, chỉ là đã “quy về một mối”, và ngày càng biết yêu thương, biết sống có trách nhiệm với nhau hơn. Pin khẳng định, cho đến tận bây giờ, Pin không bao giờ quá buồn phiền vì giới tính của mình và luôn tâm niệm rằng: “Hãy cứ luôn chân thành, thì dù là ai, hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với bạn”.

Dưới đây là bộ ảnh cưới lãng mạn của Pin và Nel:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)