Sức khoẻ 2020-02-02 07:06:49

Ai hay cắn móng tay sẽ phải suy nghĩ lại khi thấy hình ảnh này


Cắn móng tay là một thói quen xấu, vì nhiều lý do mà hầu hết mọi người không nhận ra tác hại của thói quen này đối với cơ thể.


Một số người có thói quen cắn móng tay mãn tính sẽ không thể nào kìm chế được sự thích thú của hành động này, cho tới khi móng tay của họ không còn một chút gì và thậm chí là ăn sâu vào trong da thịt. Họ đơn thuần nghĩ rằng thói quen này vô hại, nhưng việc cắn móng tay đến mức toé máu, ăn mòn vào da thịt có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng.

Theo trang Metro, một phụ nữ ở Scotland đã chia sẻ câu chuyện của mình, chứng minh tại sao mọi người nên từ bỏ thói quen cắn móng tay.

Cô đã phải đến bệnh viện Hoàng gia Glasgow để phẫu thuật khẩn cấp sau khi ngón tay của cô bị nhiễm trùng và lan nhanh lên cánh tay. Cô được thông báo rằng nếu giữ lâu tình trạng nhiễm trùng này, cô có thể sẽ tử vong.Trong bài đăng của mình, hình ảnh ngón tay bị nhiễm trùng đang dần hoại tử, nó trông như bị bỏng, chứa đầy mủ và thâm tím xung quanh. Sau khi phẫu thuật, cô được cho sử dụng kháng sinh trong vài ngày. Hình ảnh kinh hoàng này khiến cho nhiều người cảm thấy rùng mình sợ hãi.Ngón tay trông như bị bỏng, chứa đầy mủ và thâm tím xung quanh.Mặc dù may mắn là việc phẫu thuật đã ngăn chặn được sự lây lan nhiễm trùng, nhưng vết thương trên ngón tay của cô sẽ để lại vết sẹo. Tay của cô sẽ không thể trở lại bình thường như trước đây, nhưng ít ra điều này đã có thể giữ lại được tính mạng cho cô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)