Ảnh - truyện vui 2012-06-04 23:57:58

ai giống thằng này thì zoo.................................


hiếc ghế đặc biệt này được bán với giá kỷ lục: 2,6 triệu bảng Anh (tương đương 83 tỷ VNĐ). Mức giá bán này cao gấp gần 30 lần so với ước tính trước khi đấu giá. Đây là các tác phẩm thuộc trào lưu "nghệ thuật đại chúng", rất phổ biến từ sau thời kỳ hậu chiến. Tác giả của chiếc ghế này là Allen Jones.Chiếc ghế… nhạy cảm.


Tác phẩm này được sáng tạo nên từ năm 1969, bao gồm một chiếc bàn, ghế và một ma-nơ-canh làm từ chất liệu sợi thủy tinh trong trang phục bán khỏa thân. Mỗi phần trong tác phẩm này có trị giá vào khoảng trên 2.200 USD (tương đương 45,8 triệu VNĐ). Tác phẩm này thuộc quyền sở hữu của một tỉ phú người Đức là Gunter Sachs - chồng cũ của diễn viên nổi tiếng Brigitte Bardot. Sau đó, cả 3 hiện vật này đều được một người mua giấu tên mua đấu giá.Tác giả Allen Jones cùng với tác phẩm của mình.


Cả bộ sưu tập này bao gồm cả các tác phẩm của nghệ sĩ Andy Warhol mua với giá trên 54 triệu USD (tương đương 1.125 tỷ VNĐ). Tác giả Allen Jones cho biết: "Nghệ thuật đại chúng gần đây rất được ưa chuộng. Tôi cảm thấy hài lòng khi tác phẩm của tôi được mọi người thưởng thức như là một phần của giai đoạn lịch sử."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)