Tin tức - pháp luật 2011-02-14 21:52:48

ae VY có thấy điều gì trùng hợp trong việc mất dạy này!!


Nhiều tiệm sửa xe có dấu hiệu vi phạm

(TNO) Tối 13.2, Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) cho biết bước đầu Phạm Văn Cảnh (SN 1979) đã khai nhận hành vi rải đinh trên quốc lộ 13 (đoạn qua xã Thới Hòa). Công an hiện đang tạm giữ hình sự 5 người để điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an xã Thới Hòa, đến 19 giờ, các điều tra viên vẫn đang khẩn trương lấy lời khai của các đối tượng. Trong 5 người bị tạm giữ, ngoài Phạm Văn Cảnh, Vũ Văn Long, Hồ Văn Bình, còn có Bùi Thị Nga (SN 1982) và Bùi Văn Điệp (SN 1990, tất cả cùng quê Thanh Hóa).

Theo lời khai ban đầu, Cảnh khai nhận đã mua dây đai kiện hàng bằng thép rồi cùng với Nga, Long và Điệp (nhân viên tiệm Thuận Phát) dùng 4 cây kìm cắt sắt để cắt thành những miếng đinh hình thoi rồi đem rải trên quốc lộ 13.

Khi công an khám xét cửa tiệm Thuận Phát, Bùi Thị Nga đã nhanh chóng giấu 2 cây kìm cắt sắt nhưng các “hiệp sĩ” đã phát hiện và giữ lại.

Cảnh mở tiệm sửa xe Thuận Phát đến nay đã được 3 năm. Qua một thời gian, thấy làm ăn phát đạt, Cảnh tiếp tục mở thêm tiệm Thành Công (giao cho Long là em bà con quản lý). Hồ Văn Bình - chủ tiệm sửa xe Bình Thuận - cũng là anh em bà con với Cảnh mở tiệm khoảng 2 năm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong khoảng 2 năm nay, trên quốc lộ 13 (đoạn qua xã Thới Hòa) nhiều người dân bức xúc khi cán phải đinh nhưng chưa bắt được hung thủ. Đặc biệt, những ngày tết Tân Mão 2011, rất nhiều người từ các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước đổ về Bình Dương tham quan khu du lịch Đại Nam và chùa Bà đã bị cán phải đinh và bị “chặt chém” không thương tiếc.

Đoạn Quốc lộ 13 chạy qua xã Thới Hòa khoảng hơn 2km, nhưng quan sát của chúng tôi ở những đọan đông dân cứ khoảng 50 đến 100 mét lại có một tiệm sửa xe ở hai bên đường.

** Trưa nay 13.2, các “hiệp sĩ” thuộc thành viên CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa (Bình Dương) đã bắt quả tang một người rải đinh trên quốc lộ 13 đoạn qua xã Thới Hòa (huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Qua theo dõi, khoảng 12 giờ, các “hiệp sĩ” đã bắt quả tang Phạm Văn Cảnh (SN 1979, quê Thanh Hóa) đang rải đinh xuống đường. Khám trong người Cảnh, các “hiệp sĩ” thu được khoảng 200 miếng thép hình thoi.

Ngay lập tức, công an xã Thới Hòa và công an huyện Bến Cát đã nhanh chóng kiểm tra tiệm sửa xe Thuận Phát do Cảnh đứng tên trong giấy phép kinh doanh, phát hiện thêm 95 miếng thép hình thoi và 3 cây mã tấu, 1 dao phay, 1 típ sắt, 1 búa đẽo (rìu) cùng 4 cây kìm cắt sắt dùng để cắt đinh.

Khai thác nhanh, lực lượng công an xã và cảnh sát 113 (Công an huyện Bến Cát) tiếp tục kiểm tra tiệm sửa xe Thành Công cũng do Cảnh làm chủ (nhưng cho Vũ Văn Long, SN 1987, cùng quê Thanh Hóa kinh doanh) phát hiện thêm nhiều tang vật liên quan đến hoạt động rải đinh trên quốc lộ 13.

Cảnh khai nhận, cả hai tiệm sửa xe Thuận Phát và Thành Công đều do Cảnh điều hành.

Cùng thời điểm, công an tiến hành kiểm tra tiệm sửa xe Bình Thuận cùng trên đoạn đường quốc lộ 13 do Hồ Văn Bình (SN 1980, cùng quê Thanh Hóa) làm chủ. Vào thời điểm này, Bình đang thực hiện vá xe cho một nạn nhân bị dính đinh. Trong khi công an kiểm tra, người nhà của Bình nhanh chóng tẩu tán những miếng thép được cắt sẵn chưa kịp rải, bằng cách bỏ vào bồn cầu rồi xả nước.

Tuy nhiên, công an vẫn kịp thu giữ ít nhất 3 miếng đinh chưa bị bị nước cuốn trôi trong nhà vệ sinh.

Tại công an xã Thới Hòa, Phạm Văn Cảnh khai nhận mỗi lần thay ruột xe cho khách vào ngày tết lấy 70.000đồng/ruột, ngày thường lấy 60.000đồng/ruột. Còn vá xe ngày tết lấy 10.000đồng/ruột, ngày thường lấy 7.000đồng/ruột.

Công an huyện Bến Cát đang khẩn trương điều tra vụ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bọn này phải lấy đnh nhét vào mồm chúng nó
3curse3 3curse3

dis me hôm trc' đi xem bắn pháo hoa bị xì lốp mia bọn chó …. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

ai đi xe tay ga thì nhớ 1 điều nè,cứ cố gắng tháo đinh ra khỏi vỏ rồi bơm căng bánh chạy kiếm chỗ uy tín mà vá or nếu bánh đặc như bánh nouvo or lead chỉ cần tháo đinh ra xong bơm là chạy bt ah,mẹ nó hbua bị bể bánh xe nhờ mấy thằng trong tiệm sửa xe vá lại nó khoét cho lỗ bự ra rồi chém đẹp hết 100k mà kết quả thảm hại kinh khủng,đi xe đường trơn tý là đảo bánh như chó,h để dành tiền vô hãng mà thay hết 400k,đúng lũ khốn nạn 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

cả 5 tên đều cùng quê Thanh Hoá!?(theo tuoitre online)
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

hôm đang chạy xe trên xa lộ hà nội,nó rải đinh,bị xẹp bánh xe phải dắt bộ gần 45' giữa trời nắng chang chang,tức mà ko làm j dc.. 3curse3

#825873 0
Cắn đinh té chết người đấy!
Vì 1 miếng vá 5 ngàn nó xem mạng người như cây đinh 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

bó tay với mấy thằng này. vì đồng tiền mà nó bất chấp thủ đoạn. coi rẻ mạng người
3curse3 3curse3

tui đề nghị ko nhét đinh vào chỉ riêng mồm chúng nó mà nên nhét vào tất cả những chỗ nào có thể nhét 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

mấy thằng này lấy đinh đóng đầy ng nó như nhím mới đc 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

cho ae 1 comment nữa trên TT online để tham khảo: 3crisp3
Thấy mấy ngày nay báo chí đưa tin đinh tặc hoành hành trên nhiều địa bàn, đặc biệt ở Bình Dương. Buồn làm sao trong những đinh tặc lại có quê ở Thanh Hóa, cùng quê tôi. Tôi từng là nạn nhân của họ.

Các bạn ơi, Thanh Hóa mình là mảnh đất anh hùng có những lời ca bất hủ; quê hương của Triệu Thị Chinh; nơi các Cụ già bắn rơi máy bay; nơi có cầu Hàn Rồng đã đi vào lịch sử;… sao các bạn lại dám làm điều bất nhân ác độc đến như vậy? Các bạn không còn tính người nữa hay sao? Báo chí, dân tình đang ầm ầm lên án các bạn mà các bạn vẫn như người câm điếc mù lòa là sao? Cha mẹ các bạn sẽ xót xa đến đâu khi ở ngoài quê nghe tin con mình làm ăn tấn tới, nay thấy con mình làm ăn theo kiểu vô nhân tâm thì chắc họ chết mất!

Thay mặt những người dân Thanh Hóa tôi kịch liệt lên án các bạn đã có những hành động thiếu đạo đức, trời đất, pháp luật sẽ không dung tha cho các bạn, các bạn hãy tỉnh ngộ lại ngay đi, hãy đứng về lẽ phải để cứu lấy mình, đừng có mà nhẫn tâm ác độc đến như vậy nữa!

3crisp3 3crisp3 3crisp3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 toàn bọn dở hơi 3bored3 tổ quốc xấu hổ vì có mấy thằng cặn bã như thế này 3bored3 hết trò chơi chơi rải đinh ra đường mục đích tìm thu lợi cho mình 3bored3 gặp tao là tao kéo nhóm qua hỏi thăm chứ ko bỏ qua 3bored3

toàn bọn dở hơi tổ quốc xấu hổ vì có mấy thằng cặn bã như thế này 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

chém chém chít mịa bọn nó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

nhét đinh vào mồm nó rồi vả vỡ mẹ mồm nó … tui đi giao hàng buổi sáng bị hoài à 3burning3 3burning3 3burning3

Đến phải chơi xe lu 3curse3

đề nghị mấy bác mỗi người sắm 1 chiếc xe tăng or xe lu cho tụi nó thất nghiệp 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

kể cho các bác nghe bữa cáng đinh xong 1 thằng chạy lại hỏi vá k e vá cho
hỏi nó: a là gì
nó tl`: sv đi làm thêm

các bạc suy nghĩ coi 3bored3 3bored3

rải đinh chẳng may có cái xe đi qua đốp 1 phát thì có mà chấm dứt sự nghiệp 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

cs khó khăn đâm ra những cách kiếm tiền đốn mạt 3bored3 3bored3

Hôm bữa có đi du lịch = xe từ Nha Trang > SG > Nha Trang , kết cục thủng lốp hơn 20 lần . Tiền vá ~1tr .

Hệ quả tất yếu của 1 nền kinh tế lưu manh chụp giật từ trên xuống dưới .Tội mấy thằng này to thật nhưng so với mấy bác ld ngồi trên thì nhằm nhò gì

cho mỗi thằng rải đinh mỗi đứa 1 viên "kẹo đồng" vừa 3curse3 3curse3 3curse3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 hôm trước nổ lốp do rải đinh định vào quán gần đó vá xe nhưng không thèm vào vì biết bọn nó rải đinh ngu gì vào 3ahhyes3 3ahhyes3

khi đi trên các đoạn đường có rải đinh yêu cầu các bác mỗi người sắm chục wa lựu đạn, bị lũng ở đoạn nào, thì ở đoạn đó 1 cái wan sữa xe cứ cho 1 quả, đảm bảo sau 1 ngày hết nạn đinh tặc 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Bình Dương, đoạn qua xã Thới Hòa, tiệm sửa xe, quốc lộ, trên quốc lộ, rải đinh, huyện Bến, rải đinh trên quốc lộ, cùng quê, Phạm Văn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)