Chuyện shock 2015-03-13 08:16:19

A E XEM SE.X IT THÔI ĐỪNG ĐỂ NHƯ A NÀY...


Sướng được mấy phút để rồi khốn nạn thế này đây :(

Nghi phạm hiếp dâm bị cướp khỏi nhà giam trước khi bị lột sạch đồ, kéo lê trên phố và đánh đập đến chết.

Tờ Daily Mail ngày 5/3 đưa tin cho biết, một đám đông bạo lực đã đột nhập vào một nhà giam ở trung tâm thành phố Dimapur, Ấn Độ bắt cóc một nghi phạm hiếp dâm trước khi lột sạch đồ của người đàn ông này kéo lê trên phố và đánh đập đến chết.

Nghi phạm hiếp dâm bị đánh đập và treo lên hàng rào.

Người đàn ông bị tình nghi hiếp dâm một nữ sinh nhiều lần hồi tháng trước đã chết trong khi bị kéo lê hơn 6km qua các đường phố trong khi đám đông giận dữ đánh đập và ném đá vào anh ta.

Người đàn ông 35 tuổi bị lột sạch đồ và kéo lê trên phố bởi đám đông người biểu tình giận dữ.

Theo The Indian Express, nghi phạm bị cướp khỏi nhà giam bởi một nhóm cực đoan tham gia cuộc biểu tình phản đối hiếp dâm trong thành phố Dimapur vào sáng ngày 5/3.

Đám đông giận dữ đánh đập nghi phạm hiếp dâm đến chết.

Những người tham gia biểu tình còn đốt phá nhà và cửa hàng trong khu vực nơi nghi phạm kinh doanh trước khi bị bắt giam, tờ Press Trust of India cho biết.

Một số người đã bị thương khi cảnh sát dùng dùi cui và nổ súng để trấn tĩnh đám đông đầy giận dữ và kích động, giải cứu nghi phạm.

Sinh viên Ấn Độ tham gia biểu tình phản đối nạn hiếp dâm ở thành phố Dimapur hôm 5/3.

Vụ tấn công khủng khiếp xảy ra trong bối cảnh dư luận Ấn Độ phẫn nộ trước một loạt các vụ hiếp dâm và sát hại nạn nhân bạo lực nhưng không bị trừng phạt thích đáng gây chấn động thời gian qua.
Tại Ấn Độ cũng đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội sau khi chính phủ cấm phát sóng bộ phim tài liệu về một nhóm người đàn ông hiếp dâm và sát hại dã man một nữ sinh trên xe bus hồi tháng 12/2012./.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)