Máy tính - phần mềm 2015-09-09 09:27:07

9 ứng dụng di động giúp người dùng kiếm tiền trên smartphone


Hiện nay, ứng dụng di động đang ngày càng trở nên phổ biến và phục vụ được hầu hết nhu cầu của con người. Kiếm tiền trên di động cũng không còn là điều quá xa lạ bởi người dùng có thể sửa dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng, làm khảo sát, upload ảnh dưới sự hỗ trợ của những công cụ như Appdaily, CheckPoints,Google Opinion Rewards .

Appdaily


Appdaily là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại dành riêng cho người Việt. Người dùng sẽ tải những ứng dụng được Appdaily đưa ra trên các nền tảng iOS và Android để nhận về một lượng “coin” tương ứng và tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác nhau về điện thoại của mình. Sau khi đạt số lượng “coin” nhất định, người dùng sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại với các mức khác nhau như: 10,000đ, 20,000 đ, 50,000 đ. Ngoài ra, Appdaily còn hỗ trợ những hình thức kiếm “coin” đơn giản hơn như like các fanpage facebook.

Tải về: Android, iOS

Q&me

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ nhận về số điểm tương ứng dùng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại.

Tải về: Android, iOS

CheckPoints

Khi tải ứng dụng Checkpoints về, người dùng sẽ quét những mã barcode của những sản phẩm được Checkpoints lựa chọn và có cơ hội nhận được những phần thưởng như Amazon giftcard, Starbuck points.

Tải về: Android, iOS

JunoWallet


JunoWallet cung cấp khá nhiều phương thức để người dùng có thể kiếm “điểm”như chơi game, xem videos, làm khảo sát v.v..Phần thưởng của JunoWallet sẽ là thẻ gift card của Amazon, Google Play, iTunes, Ebay v.v..

Tải về: Android

Instant Rewards

Instant Rewards là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền thông qua những nhiệm vụ như xem trailer phim, làm khảo sát, “like” fanpage Facebook. Phần thưởng được quy đổi thông qua tiền trong Paypal hoặc giftcard của Google Play và Itunes

Tải về: Android, iOS

Easy Shift

Người dùng sau khi tải Easy Shift sẽ nhận những nhiệm vụ như khám phá thành phố, check-in tại các shop, cửa hàng để nhận phần thưởng là tiền trong tài khoản Paypal

Tải về: Android, iOS

Iconzoomer

Iconzoomer là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền bằng cách tải lên những bức ảnh của mình thông qua các hoạt động hàng ngày như thể thao, làm việc, ăn uống và được nhận vể khoảng 25 cent euro cho mỗi tấm ảnh thông qua tài khoản Paypal

Tải về: Android, iOS

Google Opinion Rewards


Ứng dụng “chính chủ” từ Google sẽ cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát, với mỗi câu hỏi được hoàn thành, người dùng có thể nhận được tối đa lên đến 1 USD và được quy đổi qua điểm thưởng dùng để mua hàng trên Google Play.

Tải về: Android

Foap

Người dùng có thể tự do tải lên những bức ảnh chất lượng của mình và có cơ hội kiếm tiền từ những bức ảnh đó thông qua hệ thống của Foap. Được biết, ứng dụng này không hạn chế số tiền có thể kiếm được của người dùng nếu như những bức ảnh đó được nhiều người chú ý tới.

Tải về: Android, iOS

Những ứng dụng nêu trên có thể không đem lại một số tiền quá lớn nhưng nếu người dùng có những khoảng thời gian rảnh rỗi thì đây là một sự lựa chọn không tồi giúp họ có thể kiếm tiền ngay trên những chiếc iphone, ipad hay smartphone android của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)