Tình yêu - giới tính 2015-04-03 06:50:10

9 điều cấm kỵ khi đang "giao ban"


Có những hành động không nên làm trong giai đoạn “cao trào” nếu bạn không muốn phá vỡ bầu không khí lãng mạn của cuộc vui và làm buồn lòng người thương. Hãy cùng nhận diện những hành vi cấm kỵ có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc “giao ban” dưới đây.

1. Cắn “yêu” khi “đối tác” chưa sẵn sàng

Nhiều người thích được thấy “đối tác” của mình luôn mạnh mẽ, hùng hổ trên giường. Tuy nhiên, việc cắn nhẹ vào một nơi nào đó trên cơ thể trước khi được đánh thức cảm xúc có thể làm cho người thương của bạn bị đau và có cảm giác không thoải mái, thậm chí có thể gây sợ hãi. Do đó, hãy chắc chắn rằng cả hai đã nhập cuộc thật hào hứng và đủ vui vẻ để sẵn sàng đón nhận những phát cắn “yêu” của bạn vào tai, vai, cổ hay bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể.


2. Lờ tịt đi mọi thứ và chỉ chú ý tới những khu vực nhạy cảm

“Vùng kín” là nơi cần được “o bế” đặc biệt trong quá trình “giao ban”, nhưng bạn cũng không nên lơ là những khu vực còn lại trên cơ thể của “một nửa”. Đôi khi, cần tập trung nhiều hơn vào những điểm nóng khác như đầu gối, cổ tay, lưng, bụng… Đây đều là những nơi nhạy cảm cao với các kích thích.

Hãy nhẹ nhàng chăm sóc những “điểm nóng” này để tạo hứng thú cho “đối tác” của bạn, làm gia tăng cơ hội được thỏa mãn lẫn nhau khi cuộc vui diễn ra.

3. Dồn hết trọng lượng cơ thể lên “đối tác”


Việc bạn thả lỏng cơ thể và nằm hẳn trên người “đối tác” một lúc trong cuộc “yêu” không phải là vấn đề quá to tác. Nhưng khi đang nằm phía trên, bạn cũng hết sức cẩn thận để không dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên người nằm dưới ngay cả khi bạn là phái yếu vì việc chèn ép cơ thể, hoặc gây khó thở cho “đối tác” sẽ “giết chết” những giây phút lãng mạn mà cả hai đang có.

4. Không hôn nhau

Có thể bạn không tin nhưng nhiều người (kể cả phái nữ) vẫn thường không hôn “đối tác” trong lúc đang “lâm trận”. Lý do là gì? Có lẽ là do tư thế không phù hợp hoặc cũng có thể họ đang ở trạng thái “thăng hoa” về cảm xúc và không muốn làm gián đoạn nhịp độ của “trận đấu” bằng một nụ hôn. Dù sao đi nữa thì hãy cố gắng trao cho người thương của bạn những nụ hôn, càng nhiều càng tốt, vì rõ ràng đó chính là “gia vị” để cuộc vui thật sự “thăng hoa” và trọn vẹn hơn.

5. “Lên đỉnh” quá sớm hoặc quá muộn


Đây là điều mà phái mạnh nên đặc biệt lưu ý. Bạn cần có kỹ năng kiểm soát các cơ thật tốt để đảm bảo thời điểm “khai hỏa” phải thích hợp với tình hình thực tế của cuộc “giao ban”. Nếu “về đích” quá sớm, “đối tác” của bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng vì nàng vẫn chỉ mới quẩn quanh ở chân núi. Trong khi đó, việc bạn “chạm đỉnh” quá muộn sẽ làm “đối tác” có cảm giác như thể đang chạm phải “bức tường sắt” không thể xiên thủng.

Để phòng tránh tình huống này, bạn cần dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu (giúp ích được cho cả hai phái nam và nữ). Nếu cần quá nhiều thời gian và chỉ “khai hỏa” được thông qua việc kích thích bằng tay, bạn cần cố gắng để giúp nàng đạt “đỉnh” trước. Sau đó, nàng sẽ hỗ trợ bạn trở lại.

6. Không ra hiệu cho đối tác trước khi “chạm đỉnh”

Nếu dự định để mọi việc tiến triển theo tự nhiên thì bạn nên ra ám hiệu để “đối tác” biết được thời điểm cận kề “đỉnh” của mình. Không quá khó khăn khi nói: “Anh/ em sắp không chịu được nữa rồi!”, đúng không nào? Và rõ ràng, bạn tình của bạn xứng đáng được biết điều này vì những nỗ lực của chàng/ nàng đã được đền đáp.

7. Cư xử giống các nhân vật trong phim “nóng”


Một số người có thói quen xem phim nóng và áp dụng những tình tiết trong phim vào chuyện “giao ban” thực tế. Tuy nhiên, cách khôn ngoan nhất vẫn là trao đổi trước với bạn tình nếu có ý định ứng dụng phim ảnh vào đời thực.

Bởi vì khi bạn tự ý áp dụng mà chưa biết người thương của mình có chấp nhận ý tưởng mới hay không thì khả năng xảy ra một cái kết không hạnh phúc luôn hiện hữu rất rõ ràng.

8. Giữ yên lặng

Bạn có thích nghe những lời thổn thức từ “đối tác” của mình trong lúc đang “giao ban”? Chắc chắn là có? Vậy nên hãy mở lời với người thương của mình để nàng cũng có được những giây phút thoải mái trong cuộc vui.

Đó có thể đơn giản chỉ là những tiếng rên khẽ khi được kích thích đúng “điểm nóng” hoặc những câu biểu cảm ngắn như “thật tuyệt!”, “ôi!”… để khuyến khích “đối tác” của bạn. Đây cũng là cách để bạn cho nàng biết cô ấy đang “đi đúng đường” để tìm ra đích đến.

9. Những hành động máy móc


Bạn có thể cảm thấy thoải mái với những hành động quen thuộc theo trình tự giống nhau trong mọi cuộc “yêu”, nhưng bạn cũng nên biết rằng phần lớn mọi người đều không thích một con rô bốt hành động theo những điều đã được lập trình sẵn, đặc biệt là trong những lĩnh vực bị chi phối nhiều về mặt cảm xúc như chuyện phòng the.

Do đó, hãy phát huy óc sáng tạo, cố gắng thay đổi phong cách tác chiến, nhịp độ trận đấu nhanh – chậm để mỗi một cuộc “giao ban” thật sự là một cuộc vui cho cả hai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)