Tình yêu - giới tính 2014-07-08 01:58:44

7 loại "thương tích dễ gặp"... trong lúc sex.


[size=6]Tai nạn dùng dầu bôi trơn[/size]
[justify]
Đừng ngại ngần mua dầu bôi trơn để giúp cải thiện chuyện yêu nếu đó là biện pháp tối ưu nhất. Có một thanh niên trẻ và bạn gái đã chọn giải pháp dùng hỗn hợp nitroglycerin của bà mình làm dầu bôi trơn. Nó đã khiến huyết áp của hai người tăng mạnh và bất tỉnh sau đó.
[/justify]
[justify] [/justify]

[size=5]Những vật dễ vỡ[/size]
[justify]
Nhấm nháp một ly rượu vang trước khi bước vào cuộc yêu là một ý tưởng lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn là để những chiếc ly thủy tinh ở một nơi an toàn. Bởi có nhiều trường hợp bị thương khi quan hệ do những vật thủy tinh dễ vỡ và ly rượu là một trong số đó.
[/justify]
[justify] [/justify]

Trong khi ân ái bạn có thể gặp phải nhiều loại tai nạn từ đơn giản đến nghiêm trọng
 


[size=4]Khoái cảm cực độ[/size]
[justify]
Khoái cảm cực độ có thể tăng lượng máu lưu thông một cách mạnh mẽ. Do đó, có nhiều người có hiện tượng vỡ mạch máu dẫn đến mắt chuyển sang màu đỏ và ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, việc này có thể chỉ diễn ra trong chốc lát và không để lại hậu quả lâu dài.
[/justify]
[justify] [/justify]

[size=6]Nguy cơ đau tim[/size]
[justify]
Mặc dù "yêu" cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, một bài báo gần đây nhất của Hiệp hội Y học Mỹ cho biết khả năng bạn có thể bị nhồi máu cơ tim gấp ba lần khi yêu quá sức. Vì thế, cần yêu một cách điều độ và thích hợp để tránh nguy cơ với sức khỏe.
[/justify]
[justify] [/justify]

[size=5]Thú cưng tấn công[/size]
[justify]
Thật ngạc nhiên rằng có nhiều báo cáo cho thấy một trong những thương tích phổ biến nhất bạn có thể trải qua khi làm chuyện ấy là do bị thú cưng tấn công. Điển hình là mèo, bởi chúng muốn "bảo vệ" chủ nhân. Bạn và nửa kia có thể bị mèo cào, có thể là những vết cào rất sâu vào nhiều vùng nhạy cảm của cơ thể. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng không để vật nuôi trong phòng ngủ.
[/justify]
[justify] [/justify]

Bạn cần hết sức lưu ý để không gặp tai nạn phòng the khi "yêu" trong nhà tắm
 


[size=4]Phồng rộp mông[/size]
[justify]
Việc tì cọ vùng mông xuống chiếu hoặc đệm cứng trong một số tư thế ân ái có thể khiến da ở vùng này bị phồng rộp do ma sát. Giải pháp tốt nhất là tránh để tình trạng phồng rộp mông xảy ra bằng cách "quan hệ" trên bề mặt mềm mịn hoặc có kê chăn nếu "yêu" trên bề mặt thô ráp như chiếu.
[/justify]
[justify] [/justify]

[size=5]Tai nạn "sex" trong nhà tắm[/size]
[justify]
Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết. Theo các khảo sát, 2% số người báo cáo bị gãy xương liên quan đến trường hợp yêu trong nhà tắm.
[/justify]

Theo kienthuc.net.vn

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)