Khoa học - Lịch sử 2014-08-18 21:49:10

7 loại người dễ phản bội nhất đã được khoa học chứng minh


Nghiên cứu và khảo sát của khoa học đã chỉ ra 7 loại người có khả năng phản bội, “bắt cá 2 tay” nhiều hơn những người khác trong xã hội.
 
 

 
Sự thật là không ai muốn mình quen nhầm một người hay “bắt cá 2 tay” cả. Nhưng đa số khoảng thời gian đầu trước khi quen, ít ai có thể nhận ra người ấy có phải là người tốt hay không. Chính vì vậy mà các nghiên cứu khoa học đã vào cuộc để tìm ra những đối tượng có khả năng phản bội nhiều hơn những người khác.
 
Đương nhiêu là kết quả nghiên cứu sẽ không đúng hết với tất cả mọi người, nhưng bạn cũng nên tham khảo qua để tự bản thân mình kiểm chứng.
 
1. Những chàng trai cao
 
Theo khảo sát của trang web IllicitEncounters.com, những chàng trai cao trên 1m77 thường có tỉ lệ “bắt cá hai tay” nhiều hơn gấp đôi những chàng trai khác. Có vẻ như nên chọn những chàng “lùn lùn” thì tốt hơn nhỉ.
 
2. Những người thích nhạc Rock
 
Theo một kết quả khác của trang IllicitEncounters.com, hơn 41% những người đã từng phản bội bạn đời đều có sở thích nghe nhạc rock? Có thể loại nhạc mạnh đã kích thích tâm hồn và khiến cho chúng ta làm những chuyện “bạo dạn”.

 
3. Người Pháp
 
Thật bất ngờ, theo khảo sát của LELO, một nhãn hàng đồ chơi người lớn nổi tiếng, người Pháp có tỷ lệ “bắt cá hai tay” cao nhất trên thế giới. Hơn 75% người Pháp đã thừa nhận rằng mình từng một lần làm chuyện “lén lút” sau lưng người yêu.
 
4. Phụ nữ tóc vàng
 
Trang web nổi tiếng CheaterVille.com đã đưa ra kết quả rằng 42% những phụ nữ từng phản bội người yêu đều là phụ nữ tóc vàng. Rất may mắn, tỉ lệ phản bội của phụ nữ tóc đen lại cực kì thấp, chỉ có 11%. Như vậy, đàn ông Việt Nam rất may mắn trong việc tìm kiếm bạn đời chung thuỷ.
 
5. Những người thường xuyên dùng Twitter
 
Nghiên cứu của trường đại học Missouri, Mỹ đã cho thấy có sự liên kết giữa việc phản bội người yêu và mạng xã hội. Trong đó, những thường xuyên dùng twitter có tỉ lệ phản bội cao hơn hẳn những người khác. Có lẽ mạng xã hội khiến chúng ta mở rộng mối quan hệ, giao tiếp, gặp gỡ và tìm kiếm đối tượng khác tốt hơn?

 
6. Nữ giáo viên
 
 
Trong tất cả các nghề nghiệp, trang AshleyMadison.com đã tìm ra rằng nữ giáo viên có khả năng “bắt cá 2 tay” nhiều hơn hẳn những nghề nghiệp khác. Còn lý do tại sao thì vẫn còn là một bí ẩn.
 
7. Những chàng trai làm việc trong ngành I.T
 
Nếu ở nữ giới, giáo viên đứng đầu trong bảng xếp hạng “bắt cá hai tay” thì ở nam giới, những chàng trai làm trong ngành I.T cũng có tỉ lệ phản bộ rất cao. Đừng để vẻ ngoài của anh ấy đánh lừa bạn. Khảo sát của trang AshleyMadison.com đã chứng minh như vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

giáo viên thảo …:))

#5267208 1
đồng suy nghĩ 3crisp3

người Fap 3crisp33crisp33crisp3

#5266964 4
Chết cha, ck mềnh số 7

Đổi nhanh còn kịp:))

3blingeye3OPPA là lựa chọn số 1!

Thằng thớt tào lao thật =)) mình nằm ngay số 1 =)) =))

7. Những chàng trai làm việc trong ngành I.T
 
Em vẫn yêu anh tha thiết mà Zái to, đừng nghi ngờ trái tim trong trắng của em 3adore3

Dính luôn cái số 7 chứ  1 ko cũng đỡ =='

mình thích nhạc rock cơ mà có phản bội éo đâu nhể 3ahhyes3

may` thich' oanh' bai` mak` 3curse3

@tranbinhtrong2012 oánh mài thì thích :))

lần này GS nói sai rồi nhé3ahhyes3

qua khảo sát ta thấy những người bọ nhắc tới trong cuộc khảo sát là những người kém cỏi,ngoại tình bị phát hiện,ăn vụng không biết chùi mép =))
Họa chăng người viết bài này chém gió chứ có thấy dính dáng gì đâu =)),mình là mình dính 2 trường hợp kể ở trên rồi ấy(chắc nó trừ mình ra =)) )

#5267365 1
4. Phụ nữ tóc vàng
 
Trang web nổi tiếng CheaterVille.com đã đưa ra kết quả rằng 42% những phụ nữ từng phản bội người yêu đều là phụ nữ tóc vàng. Rất may mắn, tỉ lệ phản bội của phụ nữ tóc đen lại cực kì thấp, chỉ có 11%. Như vậy, đàn ông Việt Nam rất may mắn trong việc tìm kiếm bạn đời chung thuỷ.
may mắn trong việc tìm thây gấu chó ah =))

May mà em nấu cmn lùn. =))

Hên vãi, mới nhuộm đen ;))

Taz tóc vàng nhưng là gay! 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bắt cá 2 tay, phản bội, chàng trai, tỉ lệ, tỉ lệ phản, khảo sát, khả năng, kết quả, nữ tóc, phụ nữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)