Tình yêu - giới tính 2011-06-24 11:23:30

6 điều nàng muốn chàng biết về sex !!!


[size=2][size=4]Tình dục lành mạnh mang tới khá nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả hai giới. Tuy nhiên, chuyện ấy giữa nam và nữ giới có phần khác nhau. Nếu bạn muốn cô nàng của mình sung sướng và dễ dàng đến 'đích', hãy lắng nghe 6 điều phái đẹp mong muốn dưới đây.[/size][/size]

1. Massage đôi 'gò bồng đào'

Nhiều anh chàng vừa mới bắt đầu cuộc chơi đã lao ngay vào vòng một và có những hành động khá mạnh mẽ. Điều này rất dễ khiến phái mạnh mất điểm với các nàng. Đây được cho là một trong những "điểm G" của phái đẹp. Vì vậy, bạn cần khéo léo tiếp cận bằng cách mớn trớn và massage nhẹ nhàng để kích thích đối phương.

2. Sử dụng lưỡi thật uyển chuyển

Bên cạnh đôi tay, lưỡi là công cụ hữu ích nhất khi làm chuyện ấy. Khéo léo sử dụng lưỡi của bạn để âu yếm đôi tai, vùng cổ hay "cô bé" sẽ làm nàng sung sướng và tiến tới "đỉnh" nhanh hơn.

3. Kéo dài màn dạo đầu

Thời gian đạt cực khoái của phái đẹp chậm hơn so với nam giới, chính vì thế, bạn cần kéo dài hơn nữa "khúc dạo đầu". Điều này không chỉ giúp bạn kích thích cảm giác của nàng mà còn thể hiện được tình yêu cũng như sự quan tâm của bạn dành cho đối phương.

4. Dừng đặt câu hỏi ngớ ngẩn

Có một vài điều khiến phụ nữ khó chịu hơn là sự đau đớn trong quá trình giao hợp, đó chính là câu hỏi: "Em sẽ tới 'đích' chứ?". Tất nhiên, thật tuyệt vời khi bạn biết quan tâm tới cảm xúc của nàng nhưng chẳng cần thắc mắc làm nàng mất hứng. Khi nào "tới nơi", nàng sẽ báo cho bạn biết.

5. Sử dụng chất bôi trơn

Chất nhờn giúp chuyện ấy trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu hoặc do một vài nguyên nhân khác, có những lúc, cả hai bạn đều không tiết ra đủ chất nhờn. Điều này khiến phái nữ bị đau đớn khi giao hợp thực sự. Thỉnh thoảng, sử dụng một chút dầu bôi trơn để làm mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, là lựa chọn thông minh.

6. Đừng sợ dùng thử đồ chơi tình dục

Mặc dù không phải cô nàng cũng thích mấy món đồ giả đó nhưng đôi lúc, chúng cũng góp phần làm cho "cuộc chơi" thêm phần sôi động. Bạn hãy tự tin thảo luận và hỏi ý kiến nàng xem liệu cả hai có thể cùng thử chúng hay không? Nếu nàng đồng ý, hai bạn chắc chắn sẽ có một đêm tuyệt vời. Còn nếu không, đừng ép buộc nàng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

haizzz, suốt ngày đầu độc 3crisp3

tui thấy điều 5 với 6 ko cần thiết cho lắm. làm đc các điều đầu là đủ roài 3aha3

#1406279 0
3 điều đầu là đủ rồi 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cuộc chơi, cả hai, dễ dàng, chuyện ấy, sung sướng, phái đẹp, mới bắt đầu, bạn cần, kích thích, Sử dụng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)