Ăn chơi 2013-03-07 11:20:28

500 đô cho bữa ăn trên người phụ nữ khỏa thân


[size=6] [/size]
Xu hướng ăn sushi trên thân thể người mẫu khỏa thân nude ngày càng thịnh hành khiến giá thành món ẩm thực này ngày càng rẻ. 

Sushi là một món ăn truyền thống Nhật Bản được rất nhiều thực khách yêu thích. Hầu hết các thành phố nào trên thế giới đều có những cửa hàng ăn mang hương vị đặc trưng của đất nước hoa anh đào.


Những năm gần đây, cùng với nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, người Nhật đã sáng tạo ra một hình thức thưởng thức hết sức độc đáo: ăn sushi trên cơ thể người mẫu khỏa thân nude.

Ăn sushi trên cơ thể mẫu nude ngày càng thịnh hành


Nói một cách khác, thay vì dùng **a hay vật phẩm thì các nhà hàng sẽ dùng chính thân thể một phụ nữ trong trạng thái khoa than làm nơi đặt thức ăn. Thực khách ngồi dùng bữa sẽ trực tiếp gắp sushi từ những vị trí sexy trên khắp người "**a ăn sống" này.


Sau thời gian ngắn hoạt động, hình thức trên đã nhận được nhiều thiện cảm và yêu thích của người dân toàn cầu. Chính vì vậy mà tại Miami (Hoa Kỳ) cũng dần dần xuất hiện những cửa hàng cung cấp dịch vụ tương tự ở Nhật.

Từ ban đầu chỉ có người mẫu nữ đến sau này cả mày râu cũng tham gia làm "**a ăn sống"


Vào thời điểm kinh tế suy thoái, việc kinh doanh dịch vụ đặc biệt này đã mở ra cho các nhà đầu tư một hướng mới đầy khả quan.


Bên cạnh đó, về phía người tiêu dùng cũng được hưởng lợi khi giá thành thưởng thức món ăn sushi trên cơ thể mẫu nude ngày càng rẻ, hợp túi tiền. Lý do cũng bởi các nhà hàng phải cạnh tranh làm ăn nên không ngừng giảm giá nhằm mục đích thu hút khách.
Khách hàng chỉ phải trả 500 đô la cho một bữa ăn thịnh soạn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng này

Tuy nhiên, thực khách không được phép "xâm phạm **a ăn" dưới mọi hình thức


Theo giới thiệu, trung bình một bữa ăn sushi trên "**a sống" là 500 đô la Mỹ. Thực khách sẽ được cung cấp đủ mẫu mã, mùi vị nổi bật nhất và đặc biệt là thoải mái với số lượng người ăn không hạn chế. Điều cấm kỵ duy nhất là họ không được "xâm phạm chiếc **a ăn" đặc biệt của quán.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)